Những "điềm báo" cho thấy chàng đã hết tình cảm với bạn

16/07/2015, 14:38 GMT+07:00

Trong khoảng thời gian tình cảm dần tàn lụi, chàng sẽ có những hành động ngầm chứng minh cho điều đó. Thế nhưng, do đâu mà chàng lại trở nên như thế?

Tình cảm là thứ không thể nào nói trước được và cũng là thứ rất dễ phai nhạt theo thời gian. Cho dù bây giờ bạn có cảm thấy mình được yêu và hạnh phúc ra sao thì cũng không đoán trước được mai đây tình yêu này sẽ trở thành thế nào. 

lý do chàng chán bạn

1. "Anh không thoải mái"

"Chuyện yêu" là điều phải có trong một mối quan hệ, nhưng bạn có cảm thấy gì đó khác thường khi chàng cứ liên tục từ chối bạn với lý do không thoải mái? Khi chàng chẳng thể sẵn sàng trước chuyện này, tức là cảm xúc của chàng dành cho bạn đang dần đi xuống, chàng không còn cảm thấy hứng thú với bạn, tệ hơn là có thể chàng đang tìm cảm hứng mới bên một cô gái khác.

2. "Anh bận"

"Anh đang bận", "anh rất bận" mặc dù thực tế anh ấy chẳng bận bịu gì. Chàng từ chối tất cả rất nhanh những lời đề nghị của bạn với xuyên suốt một lý do duy nhất, thậm chí còn chưa kịp đọc hết tin nhắn bạn gửi hay nghe hết những câu chữ bạn nói. 

3. Anh chàng có thể đã có người khác

Thường cái gì cũ rồi, con người sẽ đặt sang một bên để tìm cảm hứng bên một thứ gì đó mới mẻ. Tình cảm lâu dài mà mất lửa, kiểu gì cũng đến ngày lửa mới bén sang. Được và mất trong tình yêu tỉ lệ thuận với sự thông minh và nhạy bén. Nếu bạn biết cách tiếp lửa cho mối quan hệ của mình, sẽ không bao giờ có chuyện chàng chán cơm thèm phở.

4. Hết duyên hết nợ

Có nhiều người không tin vào duyên số, nhưng có thể xem nó nôm na như giữa hai bạn đã hết tình và cạn nghĩa. Không tồn tại sự kết nối nào nữa với nhau, không còn bận tâm nhau nhiều như trước, cũng không cuồng nhiệt và buồn nghĩ về nhau thì sẽ đến hồi "đường ai nấy đi". 

Theo SKCĐ