Những địa điểm chụp ảnh sống ảo nổi tiếng của giới trẻ

21/06/2016, 16:00 GMT+07:00

Một bộ trang phục đẹp với cách mix đồ tinh tế cũng không thể khiến cho bạn thực sự cá tính nếu như không có một background chất lừ.

Một bộ trang phục đẹp với cách mix đồ tinh tế cũng không thể khiến cho bạn thực sự cá tính nếu như không có một background chất lừ! Vậy đâu là những địa điểm mà giới trẻ thường xuyên ghé đến?

Những quán cà phê "độc, lạ"

Các quán cà phê không đơn giản là nơi hò hẹn của các cặp đôi yêu nhau, chỗ tán gẫu cho dân công sở mà còn là xuất xứ của nhiều tấm hình street style cực chất trên mạng xã hội Facebook hay Instagram. Với background đơn giản, đậm chất phương Tây hay được thiết kế theo một style riêng biệt, địa hạt “sang chảnh” này chính là nơi “sống ảo” của các bạn trẻ khắp cả nước.

Những địa điểm chụp ảnh sống ảo nổi tiếng của giới trẻ

Trung tâm thương mại

Ở thời điểm mới ra mắt, tường và bãi gửi xe của một loạt các trung tâm thương mại chính là địa điểm được các tín đồ mộ điệu “truy lùng ráo riết”. Vì sao ư? Bởi đây chính là nơi quy tập của background hoành tráng, xịn nhất. Thêm vào đó, nếu như đến các trung tâm thương mại này vào bất kỳ ngày nào trong tuần thì bạn cũng sẽ chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều bạn trẻ cùng những tay săn ảnh chuyên nghiệp. Điều này đã chứng tỏ sức hút cũng như độ phủ sóng rộng rãi của các địa điểm này.

Những địa điểm chụp ảnh sống ảo nổi tiếng của giới trẻ

Khu vui chơi giải trí

Các bức tường Graffiti với đầy đủ hình khối và màu sắc khác nhau, những chiếc ghế gỗ nhuộm màu cổ kính, những chậu cây cảnh vẽ ra một khung cảnh nên thơ, chỉ cần một tư thế tạo dáng đơn giản ở bất kỳ góc nào là bạn đã sở hữu ngay một bức hình street style hoàn hảo rồi! Các khu vui chơi, giải trí không chỉ là nơi quy tụ những món đồ độc đáo, lạ mắt cho các bạn trẻ thả ga mua sắm mà còn là địa điểm lý tưởng cho các fashionista ghé đến.

Những địa điểm chụp ảnh sống ảo nổi tiếng của giới trẻ

TraChanhKhongDuong - Theo thegioitre.vn