Những dấu hiệu cho thấy người ấy sẽ không bao giờ cưới bạn

Bạn nên cẩn thận kẻo không lại “vỡ mộng” về một đám cưới trong mơ.

Hãy thử kiểm tra xem liệu người ấy của bạn có những dấu hiệu này không nhé. Nếu có, bạn nên cẩn thận kẻo không lại “vỡ mộng” về một đám cưới trong mơ.

Thờ ơ với tương lai

Khi bạn đề cập đến chuyện tương lai với người ấy, nếu người ấy không nhiệt tình hưởng ứng mà chỉ cười cười hoặc nói chuyện qua loa thì chắc chắn là có vấn đề rồi. Vì bất cứ ai muốn tính chuyện nghiêm túc với bạn cũng sẽ rất phấn khởi khi nói về tương lai.

Cãi nhau luôn nhắc “chia tay”

Mỗi khi bạn và người ấy cãi nhau, người ấy luôn đề cập đến chuyện chia tay và bạn phải là người xuống nước năn nỉ. Bạn cảm giác như họ hoàn toàn không trân trọng chuyện tình cảm này và sẵn sàng muốn vứt bỏ.

Không ngừng tìm kiếm đối tượng khác

Dù đã hẹn hò với bạn nhưng người ấy vẫn đưa đẩy, nói chuyện và tán tỉnh những người xung quanh. Có vẻ như họ đang chờ đợi một người tốt hơn, giàu hơn, đẹp hơn chứ chưa hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Vì thế đừng bất ngờ nếu như không có đám cưới trong mơ nào xảy ra.

Ít được xuất hiện trong những buổi hẹn hò bạn bè

Bạn bè của cô ấy/anh ấy dường như không xem bạn là người quan trọng và cũng chẳng mời bạn đến các sự kiện lớn của cả nhóm như sinh nhật hay hội họp. Điều đó đồng nghĩa là không chỉ có đối phương mà còn cả bạn bè của anh ấy/ cô ấy đã mặc định xem bạn chỉ là một chàng bạn trai/nàng bạn gái tạm thời mà thôi.

Trì hoãn việc đưa bạn ra mắt gia đình

Nếu người ấy thật sự muốn tính chuyện nghiêm túc với bạn thì chắc chắc chắn anh ấy/cô ấy sẽ đưa bạn về nhà ra mắt bố mẹ. Còn nếu quen nhau qua ngày qua tháng đã rất lâu mà bạn vẫn chưa được biết mặt “bác trai, bác gái” thì rất có thể người ấy chẳng muốn đám cưới với bạn.

Bí kíp yêu

Đám cưới