Những chú mèo khiến người xem không khỏi lo ngại sẽ "xâm chiếm thế giới" vì màn trình diễn xuất sắc

25/08/2018, 11:40 GMT+07:00

Đông tác vượt xà ngang không khác gì một vận động viên chuyên nghiệp của mèo đen màn đu xà ngược đầy hài hước của mèo khoang trắng.

Đông tác vượt xà ngang không khác gì một vận động viên chuyên nghiệp của mèo đen màn đu xà ngược đầy hài hước của mèo khoang trắng khiến người xem không khỏi phải trầm trồ khen ngợi.


Sau khi xem clip trình diễn này bạn có nghĩ chúng sẽ "thống trị thế giới"?
Sau khi xem clip trình diễn này bạn có nghĩ chúng sẽ "thống trị thế giới"?

Được biết màn trình diễn xuất sắc của những chú mèo đáng yêu dưới đây nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả trong chương trình “America’s Got Talent 2018”. Không dễ tiếp thu và ngoan ngoãn như những chú chó, loài mèo khá khó tính chính vì vậy mà việc huấn luyện đưa chúng vào khuôn khổ là điều vô cùng khó khăn. 

Tuy nhiên hai thí sinh tham gia “America’s Got Talent 2018” đã có một màn trình diễn vô cùng hoàn hảo với lũ mèo cưng của họ. Để có màn trình diễn công phu này, chắc chắn những chú mèo đã trải qua quá trình luyện tập rất khuôn khổ và bài bản.


Những chú mèo khó tính khiến khán giả phải thốt lên vì màn trình diễn này
Những chú mèo khó tính khiến khán giả phải thốt lên vì màn trình diễn này

Phần mở màn có vẻ hơi lúng túng nhưng rất nhanh sau đó những chú mèo đã có thể bắt nhịp và bắt đầu thực hiện những động tác biễu diễn khó dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên. 

Mèo là những con vật có kỹ năng của thú săn mồi và được biết đến với khả năng săn bắt hàng nghìn loại sinh vật để làm thức ăn. Chúng đồng thời là những sinh vật thông minh, và có thể được dạy hay tự học cách sử dụng các công cụ đơn giản như mở tay nắm cửa hay giật nước trong nhà vệ sinh.

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn