Những chú cún yêu sẽ đón Giáng sinh đặc biệt

15/12/2012, 18:00 GMT+07:00

Đơn giản bởi vì những chú cún này có chủ nhân là những người nổi tiếng và có thói quen đặc biệt.

Đơn giản bởi vì những chú cún này có chủ nhân là những người nổi tiếng và có thói quen đặc biệt.

Marilyn Monroe, Peter Pan và Mugsy

Những chú cún yêu của Paris Hilton sống trong một căn hộ riêng trong vườn nhà cô, rộng khoảng 30 m² có cả đèn chùm. Thậm chí nó còn lớn hơn cả một căn hộ hạng trung bình tại Manhattan. Vậy nên cứ tưởng tượng xem các bạn nhỏ này sẽ có một Giáng sinh hoành tráng như thế nào. Có lẽ thứ duy nhất khiến đêm Giáng sinh của các bạn trở thành thảm họa là phải nghe nhạc của cô chủ.

Foxy

Mickey Rourke cứu chú chó của anh khi anh đang làm việc trên phim trường tại Romania. Anh rất yêu chó của mình, cụ thể là anh từng đề cập đến chúng trong những bài phát biểu sau khi nhận giải thưởng. Thêm vào đó, Foxy đã từng cùng với Mickey Rourke đi dạo trong đêm Giáng sinh. Điều đó có thể là tuyệt vời nhất mà cũng đồng thời là kinh khủng nhất đối với một người trong ngày lễ tôn giáo lớn như Giáng sinh.

Happy

Giáng sinh năm nay, có lẽ Happy sẽ nhận được rất nhiều tình cảm hơn mọi năm. Cún cưng Lila của Miley Cirus vừa qua đời cách đây không lâu, nên rất có thể nữ ca sĩ sẽ dồn tình thương của mình cho chú cún còn lại. Hoặc có thể cô nàng 'Hannah Montana' sẽ chỉ nhốt mình trong căn phòng khóa trải cửa và chỉ có thế mà thôi. Nhưng có lẽ trường hợp thứ nhất sẽ có tỉ lệ xảy ra cao hơn.

Hannah

Cặp đôi chủ tớ Britney - Hannah vẫn thường mặc trang phục đồng bộ với nhau và rõ ràng là Britney đã làm hỏng ngoại hình của Hannah.

Jill E. Beans

Cứ nghĩ đến chuyện cún cưng Jill E.Beans của Mariah Carey sẽ đón Giáng sinh năm nay thế nào là người ta lại muốn khóc. Thông thường Mariah sẽ đích thân đút dâu cho nó, thật tội nghiệp. Fan của Mimi chắc sẽ không lấy làm ngạc nhiên nếu quà Giáng sinh năm nay là một chuyến tham quan ngoài hoang đảo, nơi mà Jill E.Beans sẽ có một cuộc đi săn nguy hiểm nhất. Không phải là họ muốn như thế, nhưng đi du lịch có vẻ là  một lựa chọn tốt hơn.

Corgis Hoàng gia

Mỗi năm vào dịp Giáng sinh, Nữ hoàng sẽ tích trữ ê hề thức ăn và đồ chơi cho những con Corgis của bà. Có lẽ những người 'dân đen' suốt ngày phải mở hộp đậu để ăn thì không thể nào tượng tượng được những món quà mà Nữ hoàng dành cho thú cưng của mình.

Spartacus

Cún cưng Spartacus của Ice-TCoco, theo như Twitter, là chú cún tuyệt vời nhất sở hữu một trang twitter riêng. Giáng sinh năm ngoái, Spartacus không thể đi Hawaii vì nhiều lý do. Nhưng năm nay thì không có trở ngại nào nữa, điều đó có nghĩa là Spartacus có thể sẽ đón Giáng sinh tại Hawaii, ngắm nhìn Coco trong bộ bikini nóng bỏng. Cảnh tượng này chỉ nghĩ đến thôi cũng đã có cảm giác kinh khủng hơi đi dạo với Mickey Rourke rồi.

Boo

Chắc chắn là anh bạn Boo nổi tiếng sẽ có được Giáng sinh tốt hơn khối người. Hãy nhìn xem, những gì Boo có thể làm thật sự kỳ diệu. Thậm chí khi Boo có được một chiếc áo, thì đó phải là chiếc áo tốt nhất.

CTV - Người Vui Vẻ (theo TheFW)