Những chòm sao nữ thù dai nhất nếu bị phản bội trong tình yêu

26/04/2017, 08:00 GMT+07:00

Trong chuyện tình cảm nếu các bạn đã phản bội nhưng cô nàng hoàng đạo này thì nhất định sẽ không bao giờ được tha thứ đâu nhé!

Trong chuyện tình cảm, nếu các bạn đã phản bội những cô nàng thuộc các cung hoàng đạo dưới đây thì con đường duy nhất bạn có thể đi là con đường không giờ có sự xuất hiện của cô ấy nữa. Khả năng "thù dai" của các nàng này là vô đối, cho nên, nếu muốn sống tốt hơn trong tương lai thì hãy cầu nguyện cho mình đừng bao giờ phải gặp lại họ.

Bảo Bình

Những chòm sao nữ thù dai nhất nếu bị phản bội trong tình yêu

Những cô nàng thuộc cũng Bảo Bình thường có quan điểm sống rất phóng khoáng và là một người có trách nhiệm. Đối với họ, tình yêu đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời. Họ sẵn sàng yêu sâu đậm nhưng một khi bị phản bội thì xem như chấm hết và không bao giờ có thể nối lại tình xưa. Tuy vẻ ngoài có đôi chút bình thản nhưng không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng quên đi. Thực chất trong lòng họ chuyện tình cảm đã phai nhạt rồi không còn gì để níu kéo nữa. Một khi đối phương phản bội thì nhất quyết chia tay và không thương lượng hay có ý định quay lại nữa.

Sư Tử

Những chòm sao nữ thù dai nhất nếu bị phản bội trong tình yêu

Dù trong bất cứ một mối quan hệ nào Sư Tử cũng luôn muốn khẳng định vị trí của mình. Cô nàng có mong ước là cùng với người mình yêu nắm tay nhau đi đến cuối con đường, nhưng không vì thế mà cố khoan dung cho người đàn ông lừa dối mình.  Đối với Sư Tử, tự trọng không bao giờ cho phép họ còn tin tưởng và yêu thương người kia nữa, sự kiêu ngạo sẽ khiến họ gạt đi đau thương mà lựa chọn ra đi.

Xử Nữ

Những chòm sao nữ thù dai nhất nếu bị phản bội trong tình yêu

Xử Nữ luôn tính toán chi li và không thể bỏ qua bất cứ việc gì đã làm họ tổn thương, và hiển nhiên là lại càng không bao giờ chịu tha thứ cho người làm tổn thương họ. Đối với cô chuyện hôn nhân là chuyện quan trọng cả đời nên phải cực kì thận trọng. Chính vì thế, khi họ phát hiện ra mình bị cắm sừng thì nhất định sẽ không để cho mọi chuyện êm xuôi. Họ không chỉ cho người đó một trận nên thân, dùng lời lẽ cay độc đay nghiến mà chòm sao nữ mạnh mẽ này còn khẳng khái chấm dứt mối quan hệ, đá bay tên xấu xa kia ra khỏi cuộc đời mình một cách quyết đoán.

Kim Ngưu

Những chòm sao nữ thù dai nhất nếu bị phản bội trong tình yêu

Mang một tính cách ổn định, sống nội tâm, Kim Ngưu sẵn sàng ôm nỗi đau buồn để nói lời chia tay người đàn ông phản bội. Sở dĩ Kim Ngưu thù dai nhớ lâu là vì trí nhớ phi thường của họ sẽ biến yêu thành hận, hoàn toàn dồn ép đối phương vào chân tường để trả thù cho những tổn thương mà người đó gây ra, một cách lạnh lùng đáng sợ.

Bọ Cạp

Những chòm sao nữ thù dai nhất nếu bị phản bội trong tình yêu

Chòm sao này thích trắng đen rõ ràng, cá tính mạnh mẽ và ghét nhất là sự phản bội. Bình thường, Bọ Cạp có vẻ ngoài bí ẩn, trầm mặc và ít nói, nhưng đừng trêu chọc họ. Trong khi các chòm sao khác chọn cách than vãn với bạn bè về sự đau khổ của mình thì Bò Cạp lại nuốt hận vào trong, thù dai muôn thuở và tìm kế trả đũa. Do đó, nếu như phản bội họ thì đúng là lớn chuyện rồi. Bọ Cạp không những dùng toàn bộ sức lực để làm cho người kia chịu trăm cay ngàn đắng mà chòm sao nữ này còn thẳng thừng chà đạp, sỉ nhục anh ta cho hả giận. Khi nào chưa khiến cuộc đời đối phương tan nát thì Bọ Cạp còn chưa chịu buông tha. 

( Ảnh: Internet)

Krysmin - Theo thethaovanhoa.vn