Những tình huống Hari Won khiến Trấn Thành "cứng họng" trên sóng truyền hình

27/04/2016, 09:00 GMT+07:00

Đây là một trong những lần hiếm hoi Trấn Thành liên tục bị chặt chém đến "cứng họng" ở lĩnh vực sở trường vì sự có mặt của bạn gái. 

Tối ngày 24/4, chương trình "Người bí ẩn" đã lên sóng với sự tham gia của 2 khách mời Hứa Vĩ Văn và Hari Won. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ người Việt gốc Hàn được nhiều người trông đợi khi cô sẽ trực tiếp đối mặt với bạn trai Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình. Không ngoài dự đoán, tập phát sóng này đã tạo nên nhiều tiếng cười thu hút khán giả bởi lần đầu tiên nam MC liên tục bị chặt chém đến "cứng họng" ở lĩnh vực sở trường vì bạn gái. 

Ở phần chào sân giới thiệu khách mời, Trấn Thành khiến khán giả phấn khích khi trực tiếp bộc lộ thái độ "ghen tuông" với Vân Sơn. Theo đó, để tạo sự phù hợp với đặc điểm của khách mời, nam danh hài hải ngoại phải hóa trang thành người Hàn Quốc để làm "anh trai" Hari Won. Ngay khi vừa gặp Hari, Vân Sơn cố ý trêu Trấn Thành bằng cách giả vờ đòi ôm cô khiến nam MC nổi cơn ghen. Màn "chặt chém" đầu tiên khiến khán phòng vỡ òa vì cặp đôi trẻ ngượng ngùng trên sóng trực tiếp.

Đến vòng tìm người bí ẩn múa vòng, Trấn Thành lại một lần nữa phải "cười đơ" trước màn đáp trả của Vân Sơn. Cụ thể, khi nam MC trêu Hồng Đào "yêu bất chấp" chàng trai có mơ ước làm phi công thì ngay lập tức, anh bị Vân Sơn phản pháo gây lúng túng: "Người Việt Nam mà còn dám yêu người Hàn Quốc mà". Tiếp đến, Vân Sơn còn ngỏ ý đổi chỗ ngồi với Hồng Đào để được ngồi gần và giải thích cho "em gái" Hari hiểu về nghề múa vòng. Tuy nhiên, anh đã bị Hari từ chối vì cô cho rằng Trấn Thành giải thích sẽ hợp lý hơn.

Nguồn video: vtv.vn

Những tình huống Hari Won khiến Trấn Thành "câm nín" trên sóng truyền hình

Những tình huống Hari Won khiến Trấn Thành "câm nín" trên sóng truyền hình

Những tình huống Hari Won khiến Trấn Thành "câm nín" trên sóng truyền hình

 

Doll - Theo htv.com.vn