Điểm mặt những cặp cung hoàng đạo đã yêu nhanh, lại còn chia tay chóng vánh

Các cặp đôi cung hoàng đạo dưới đây dễ dàng bị thu hút nhau từ ánh mắt đầu tiên, dễ say đắm nhưng lại không thể yêu nhau lâu dài...

Trong 12 cung hoàng đạo, dưới đây là những cặp đôi đến với nhau nhanh chóng nhưng tình yêu của họ cũng chẳng thể kéo dài được lâu...

Bạch Dương - Thiên Yết

Bạch Dương - Thiên Yết tạo nên một mối tình rất đẹp nhưng sau thời gian, những khác biệt giữa họ xây nên một bức tường ngăn cách mà cả hai đều không thể gỡ bỏ.

Ngay từ giây phút đầu, Bạch Dương phóng khoáng, hào sảng đã phải lòng một Thiên Yết thần bí mà cuốn hút. Tình yêu của họ đến rất nhanh chóng, cuồng nhiệt và cũng không kém phần lãng mạn. Tuy nhiên, càng tìm hiểu họ lại càng không thể thấu hiểu được đối phương.

Nhiều trường hợp cặp đôi này xung đột về quan điểm và sự thể hiện trong tình yêu. Bạch Dương cảm thấy ngột ngạt trước tính cách có phần thâm trầm của người kia. Thiên Yết đề cao sự chung thủy nhưng những hành động của Bạch Dương lại khiến họ không cảm nhận được sự trân trọng tình cảm. Cặp đôi sẽ đường ai nấy đi khi mà họ không còn đủ kiên nhẫn với đối phương nữa.

Điểm mặt những cặp cung hoàng đạo đã yêu nhanh, lại còn chia tay chóng vánh

Kim Ngưu - Bảo Bình

Nếu nhìn bề ngoài và tính cách thì rất nhiều người cho rằng cặp đôi này vô cùng hợp nhau và sẽ sống bên nhau đến trọn đời nhưng thực tế chỉ đúng một nửa. Quả thật họ rất hợp nhau, Kim Ngưu chín chắn, mạnh mẽ cùng Bảo Bình hiền lành và chu đáo, tạo nên một mối quan hệ rất hòa hợp nhưng chính sự hòa hợp đó là một trong số những nguyên nhân làm họ dần không nhiệt tình với đối phương nữa. 

Trong cuộc sống cũng có rất nhiều lúc cả hai không thể hiểu được đối phương cần gì và nghĩ gì. Họ cảm thấy hai người cứ như một đường thẳng song song vậy, giống nhau nhưng chẳng bao giờ có thể chạm vào được đối phương. 

Cặp đôi này một khi đã chia tay thì rất nhanh chóng và dứt khoát, không vấn vương, không níu kéo.

Điểm mặt những cặp cung hoàng đạo đã yêu nhanh, lại còn chia tay chóng vánh

Song Tử - Song Ngư

Song Tử và Song Ngư đều là những con người thích khám phá, họ thuộc tuýp người hay tò mò và sẽ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ.

Quen nhau một cách bất ngờ và đến với nhau vô cùng nhanh chóng, cả hai đem lại nhiều điều thú vị cho cuộc sống đối phương. Nhưng Song Tử lại là người thích tự do, họ ghét bị quản chế, nhất là trong vấn đề tình cảm, con người này khi đã không còn cảm thấy hứng thú hay tò mò họ dễ dàng bị những điều mới mẻ khác thu hút hơn. 

Có nhiều điều khác nhau trong suy nghĩ dẫn đến những nứt vỡ trong tình cảm của cả hai. Khi đã hiểu hết về đối phương, Song Ngư sẽ cảm thấy Song Tử không phải là một người thích hợp với họ.

Điểm mặt những cặp cung hoàng đạo đã yêu nhanh, lại còn chia tay chóng vánh

Cự Giải - Thiên Bình

Cự Giải dễ dàng bị vẻ bề ngoài và tính cách lịch thiệp, tao nhã của một Thiên Bình đốn gục. Cả hai đến với nhau do sự ngộ nhận tình cảm đối với đối phương.

Ban đầu mối quan hệ này vô cùng tốt đẹp, ấm áp, lãng mạn và không có bất cứ sự mâu thuẫn nào. Nhưng dần dần cả hai nhận thấy nhiều điểm vô cùng khác biệt.

Trong cuộc sống Thiên Bình sẽ không bao giờ dành trọn vẹn thời gian cho Cự Giải, họ có nhiều mối quan hệ bạn bè và người thân nữa nên tình yêu trong Thiên Bình không phải là duy nhất. Nhưng Cự Giải lại là những người rất nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn, sẽ không chấp nhận được điều đó. Vì vậy mà cặp đôi không thể duy trì được lâu mối quan hệ tình cảm.

Nguồn: Tổng hợp

Trinh Trinh - Theo thethaovanhoa.vn | 02/12/2017