Những cặp đôi nổi tiếng đã gặp nhau như thế nào?

17/03/2013, 15:38 GMT+07:00

Hóa ra phim trường là nơi xuất phát của rất nhiều mối tình của Hollywood. Hãy cùng xem họ còn có thể gặp nhau ở đâu nhé.

Hóa ra phim trường là nơi xuất phát của rất nhiều mối tình của Hollywood. Hãy cùng xem họ còn có thể gặp nhau ở đâu nhé.

Fergie và Josh Duhamel
Fergie Josh Duhamel

Cặp đôi lần đầu tiên tại chương trình biểu diễn của Duhamel tại Las Vegas. Nhưng Duhamel cũng đã từng chia sẻ, trước đó anh đã từng rất nhiều lần mơ thấy mình gặp được Fergie. Cặp đôi hiện tại đã kết hôn và đang chờ đợi đứa con đầu lòng.

Penélope Cruz và Javier Bardem
Penélope Cruz Javier Bardem

Cặp đôi hot nhất của Tây Ban Nha luôn giữ những khoảnh khắc lãng mạn của mình tránh xa khỏi báo chí và truyền thông. Nhưng mọi người đều biết họ đã không thể tách rời nhau từ khi gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường Jamon, Jamon. 8 năm sau, Cruz Bardem đã có một tiệc cưới linh đình tại Bahamas. Hiện tại họ đang có một em bé và một em bé khác sắp sửa chào đời.

Jay-Z và Beyoncé
Jay-Z Beyoncé

Cặp đôi ngôi sao hạng A lần đầu tiên gặp nhau khi Beyoncé chỉ mới 18 và bắt đầu hẹn hò khi nữ ca sĩ bước sang tuổi 19. Tình yêu của cả hai đã vượt qua chặng đường dài, đâm hoa kết trái và hiện tại cả hai đang có một gia đình đầm ấm cùng cô công chúa nhỏ.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus
Liam Hemsworth Miley Cyrus

Ngay lần đầu tiên gặp nhau trên phim trường The Last Song vào năm 2009, cả hai đã trao nhau nụ hôn đầu tiên. Và phần còn lại, như chính họ chia sẻ, đã là quá khứ rồi.

Anna Paquin và Stephen Moyer
Anna Paquin Stephen Moyer

Cặp đôi True Blood gặp nhau lần đầu khi đang ghi hình cho mùa đầu tiên của chương trình và họ cũng trao nhau nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh. Nhưng sự lãng mạn trong cuộc sống của AnnaStephen lại không diễn ra ngay lập tức mà phải đợi vài tháng sau. Hiện nay họ đang có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc cùng một cặp sinh đôi.


	
	Channing Tatum & Jenna Dewan
Channing Tatum & Jenna Dewan

Nghệ thuật không phải lúc nào cũng giống như đời thật. Nhân vật của Channing trong The Vow phải làm đủ mọi cách để người vợ vừa tỉnh sau cơn hôn mê nhận ra mình. Nhưng cuộc sống của anh thì lại thuận buồm xuôi gió hơn khi gặp được một nửa của mình trên phim trường Step Up năm 2006 và cả hai đã trao nhau lời thề 3 năm sau đó.

Blake Shelton và Miranda Lambert
Blake Shelton Miranda Lambert

Cặp đôi bắt gặp ánh mắt của nhau lần đầu tiên khi cùng biểu diễn trên sân khấu. Blake khi đó đã là người đàn ông có gia đình. Nhưng nhờ vào tình yêu mà cặp đôi ngôi sao nhạc đồng quê mà 5 năm sau cả hai đã chính bước sánh đôi tại nhà của Miranda ở Texas.

Jason Sudeikis và Olivia Wilde
Jason Sudeikis Olivia Wilde

Cả hai gặp nhau lần đầu trên chương trình Saturday Night Live năm 2011. 6 tháng sau, cả hai có cuộc hẹn hò đầu tiên và bắt đầu tình yêu đắm đuối. Cả hai đã đính ước với nhau và đang chuẩn bị cho tiệc cưới.

Justin Theroux và Jennifer Aniston
Justin Theroux Jennifer Aniston

Từ những đồng nghiệp, họ đã trở thành cặp đôi đã đính hôn. Jen Justin gặp nhau trên phim trường Tropic Thunder, nhưng chẳng có gì xảy ra mãi đến khi họ nói chuyện lại với nhau sau 3 năm trên phim trường Wanderlust. Trước khi mọi người biết đến chuyện tình cảm của họ, cặp đôi dễ thương đã mua nhà cùng nhau và đã trao nhau lời đính ước.

Robert Pattinson và Kristen Stewart
Robert Pattinson Kristen Stewart

Fan của Twilight đã chứng kiến cặp đôi đi cùng nhau trước khi họ công khai chuyện tình cảm. Bộ ba phim Ma cà rồng bắt đầu khai máy từ năm 2008 nhưng Kristen Stewart mãi đến năm 2011 mới chịu thừa nhận chuyện tình cảm với Robert Pattinson.

Ellen Degeneres và Portia De Rossi
Ellen Degeneres Portia De Rossi

Hai người phụ nữ đẹp đã gặp nhau trong hậu trường của một buổi lễ trao giải. 4 năm sau, Ellen giải đáp câu hỏi và cặp đôi chính thức sánh vai bên nhau.

Justin Timberlake và Jessica Biel
Justin Timberlake Jessica Biel

Cặp đôi bí mật này không gặp nhau theo kiểu Hollywood. Trên thực tế, cả hai đã từng làm bạn với nhau trong thời gian dài và dần dà trở thành tình cảm lãng mạn hơn. Cặp đôi cũng đã từng xa nhau một thời gian ngắn, nhưng chẳng bao lâu sau JessJustin lại xuất hiện cùng nhau và có thời gian lãng mạn tại Ý.

Katherine Heigl và Josh Kelley
Katherine Heigl Josh Kelley

Cả hai đã gặp nhau khi Katherine xuất hiện trong một video cho ca khúc của Josh vào năm 2005. Kể từ đó, họ đã có cuộc sống cùng nhau thật hạnh phúc và nhận nuôi hai đứa trẻ.

Jennifer Gerner và Ben Affleck
Jennifer Gerner Ben Affleck

Ben đã gặp Jen trên phim trường Daredevil vào năm 2003. Cả hai kết hôn vào năm 2005 trong một tiệc cưới truyền thống tại Turks & Caicos. Với ba đứa con sau đó, câu chuyện trở thành viên mãn cho ngôi sao của Hollywood.

Gwen Stefani và Gavin Rossdale
Gwen Stefani Gavin Rossdale

Họ gặp nhau khi ban nhạc No Doubt của Gwen biểu diễn mở màn cho nhóm của Gavin vào năm 1995. Anh tổ chức một bữa tiệc để chính thức hẹn hò với ca sĩ chính của No Doubt, và họ cũng đã trao nhau nụ hôn đầu tiên trong tối đó.

Chris Martin và Gwyneth Paltrow
Chris Martin Gwyneth Paltrow

Cả hai đã kết hôn chỉ sau một năm gặp nhau trong hậu trường show diễn của Coldplay vào năm 2002.


	
	Victoria và David Beckham
Victoria David Beckham

Becks lần đầu tiên nhìn thấy vợ tương lai của mình trình diễn trên TV và cố gắng thuyết phục nữ ca sĩ của Spice Girls sau khi gặp nhau tại một trận bóng vào năm 1997. Cưới nhau hai năm sau, họ hiện tại đang là cặp đôi quyền lực nhất trên thế giới.

Ryan Phillippe và Reese Witherspoon
Ryan Phillippe Reese Witherspoon

Giải thưởng cặp đôi dễ thương nhất có lẽ sẽ được trao cho Ryan Reese. Họ gặp nhau lần đầu trong sinh nhật lần thứ 21 của Reese. Cô chia sẻ: "Em nghĩ anh là món quà sinh nhật của em". Chỉ tiếc là mối tình này không có kết thúc có hậu. Cả hai đã chia tay sau 8 năm vợ chồng.

CTV - Người Vui Vẻ