Những cách phối trang phục luôn khiến bạn "chất nhất quả đất"

Khi bạn chưa có ý tưởng chọn trang phục thì hãy nhớ tới những cách phối đồ đơn giản nhưng luôn luôn đẹp và hợp thời sau đây.

Khi bạn sắp có một cuộc hẹn quan trọng và cần xuất hiện lộng lẫy nhất nhưng vẫn chưa có ý tưởng chọn trang phục thì hãy nhớ tới những cách phối đồ đơn giản nhưng luôn luôn đẹp và hợp thời sau đây.

Sơ mi lụa + quần dài ôm

Những cách phối trang phục sẽ luôn luôn đẹp

Chắc chắc trong tủ áo của cô gái nào cũng sẽ phải có ít nhất một chiếc áo sơ mi lụa dù bất cứ màu sắc, kiểu dáng hay hoạ tiết gì đó. Và chỉ cần kết hợp nó với một chiếc quần dài ôm, bạn sẽ có một bộ trang phục cực chuẩn và luôn hợp thời. Nhưng hãy nhớ rằng khi chọn phong cách này, bạn chỉ nên bỏ hai bên và phần sau của áo ra ngoài quần. Diện trang phục này với cao gót, giày thể thao hay giày búp bê đều đẹp. Nếu có thêm một áo khoác blazer thì quá tuyệt.

Trắng + đen

Những cách phối trang phục sẽ luôn luôn đẹp

Bất kể là ở đâu, khi nào, chỉ cần bạn phối hợp trang phục trắng và đen là bạn sẽ nhìn cực kì hợp mốt và sang trọng. Đương nhiên là hãy nhớ là hoàn toàn trắng và đen từ quần áo, giày dép đến phụ kiện nhé, việc chen màu khác vào một cách tuỳ tiện có thể phá hỏng phong cách của bạn đó.

Áo len rộng + váy bó

Những cách phối trang phục sẽ luôn luôn đẹp

Thời trang là một thứ vừa phải đối lập lại vừa phải hoà hợp. Giống như sự rộng rãi, thoải mái của áo len và sự gò bó, khuôn khổ của chiếc váy ngắn, một sự kết hợp tương phản mà hiệu quả và luôn luôn đẹp dù bạn có lựa chọn màu sắc gì. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lựa chọn áo len quá thùng thình hay dài qua hông.

Áo thun sọc + quần jean

Những cách phối trang phục sẽ luôn luôn đẹp

Cách phối hợp đơn giản này lại có thể khiến bạn nhìn cực kì thời trang và đáng yêu. Áo thun sọc mang lại sự nữ tính, nhẹ nhàng trong khi quần jean lại là đại diện của sự năng động, nhanh nhẹn. Một lựa chọn cực kì “an toàn” cho những ngày bạn chẳng biết phải mặc gì.

Áo khoác da + mọi thứ

Những cách phối trang phục sẽ luôn luôn đẹp

Các bạn hãy ghi nhớ thật kỹ điều này: “Chẳng có bộ trang phục nào trên thế giới không thể được cải thiện bằng áo khoác da.” Dù trang phục của bạn có nhàm chán và vô vị thế nào thì chỉ cần khoác thêm một chiếc áo da cá tính, tất cả sẽ được cải thiện. Vì thế mà tất cả chúng ta nên đầu tư mua cho mình một chiếc áo khoác da để “phòng thân”.

Thời Trang

Tips

kết hợp