Ảnh cưới hiếm hoi của sao Việt: Hoài Linh, Trung Anh cực phong độ

23/09/2019, 11:00 GMT+07:00

Nhiều sao Việt xúc động khi nhìn lại những tấm hình cưới của mình từ nhiều năm trước. Có người hạnh phúc viên mãn và có cả những cuộc hôn nhân đầy sự tiếc nuối.

Những tấm hình cưới của NSND Trung Anh, Hồng Vân, Thu Minh các sao Việt lần đầu được "hé lộ" làm cho nhiều người cảm thấy bất ngờ và thích thú.

Cùng ngắm những bức hình cưới hiếm hoi của các sao Việt

 
Hình cưới của NSND Trung Anh chụp cùng bà xã cách đây hơn 20 năm. "Bố Sơn" của 20 năm trước rất điển trai, lịch lãm và phong độ không khác nhiều so với hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình cưới của NSND Trung Anh chụp cùng bà xã cách đây hơn 20 năm. "Bố Sơn" của 20 năm trước rất điển trai, lịch lãm và phong độ không khác nhiều so với hiện tại.

 
Ảnh cưới vô cùng lãng mạn của Nghệ sĩ Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới vô cùng lãng mạn của Nghệ sĩ Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh.

 
Diễm My 6X và doanh nhân Việt kiều Hà Tôn Đức về chung một nhà vào năm 1994. Trong ngày cưới của mình, nữ diễn viên "không tuổi" trang điểm tông đỏ, diện váy cưới ren trắng được doanh nhân Hà Tôn Đức mang từ Mỹ về. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm My 6X và doanh nhân Việt kiều Hà Tôn Đức về chung một nhà vào năm 1994. Trong ngày cưới của mình, nữ diễn viên "không tuổi" trang điểm tông đỏ, diện váy cưới ren trắng được doanh nhân Hà Tôn Đức mang từ Mỹ về.

 
Bức hình chụp trong ngày cưới được Dạ Thảo - vợ của MC Quyền Linh công khai trong dịp kỉ niệm 10 năm ngày cưới. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với hạnh phúc của gia đình anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình chụp trong ngày cưới được Dạ Thảo - vợ của MC Quyền Linh công khai trong dịp kỉ niệm 10 năm ngày cưới. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với hạnh phúc của gia đình anh.

 
Á hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi và doanh nhân Võ Trấn Phương tổ chức lễ cưới vào tháng 9/2000. Trong ngày cưới, Kim Chi khoe nét gợi cảm với chiếc đầm cưới trắng cúp ngực. Hiện tại, sau 19 năm bên nhau, Kim Chi và chồng Việt kiều vẫn sống hạnh phúc bên hai cô con gái. Võ Tuấn Phương thường xuyên mua nhẫn kim cương, biệt thự tiền tỷ tặng Kim Chi vào những dịp kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật, Valentine. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi và doanh nhân Võ Trấn Phương tổ chức lễ cưới vào tháng 9/2000. Trong ngày cưới, Kim Chi khoe nét gợi cảm với chiếc đầm cưới trắng cúp ngực. Hiện tại, sau 19 năm bên nhau, Kim Chi và chồng Việt kiều vẫn sống hạnh phúc bên hai cô con gái. Võ Tuấn Phương thường xuyên mua nhẫn kim cương, biệt thự tiền tỷ tặng Kim Chi vào những dịp kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật, Valentine.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và diên viên Chiều Xuân kết hôn năm 1987. Khi đó, nữ diễn viên mới tròn 20 tuổi, đang học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau 32 năm chung sống, hiện tại Đỗ Hồng Quân và Chiều Xuân đã lên chức ông bà ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và diên viên Chiều Xuân kết hôn năm 1987. Khi đó, nữ diễn viên mới tròn 20 tuổi, đang học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau 32 năm chung sống, hiện tại Đỗ Hồng Quân và Chiều Xuân đã lên chức ông bà ngoại.

 
Gần đây, ca sĩ Thu Minh "gây sốt" khi hé lộ những bức hình cưới đầu tiên sau 7 năm kết hôn với chồng Tây là doanh nhân người Hà Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây, ca sĩ Thu Minh "gây sốt" khi hé lộ những bức hình cưới đầu tiên sau 7 năm kết hôn với chồng Tây là doanh nhân người Hà Lan.

Nhiều cuộc chia tay của các cặp sao Việt để lại sự tiếc nuối cho người hâm mộ

Từng là những cặp đôi đã làm cho dư luận phải xuýt xoa và chúc mừng hạnh phúc trăm năm. Tuy nhiên, họ lại đường ai nấy đi sau nhiều năm chung sống khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối.

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về chuyện đời tư cá nhân. Đặc biệt là chuyện hôn nhân, luôn là một "ẩn số" đối với công chúng. Việc Hoài Linh đã có vợ và con riêng đều chỉ là "lời đồn thiên hạ". 

Đến năm 2016, bức hình chụp tại lễ cưới của Hoài Linh được một người bạn của anh chia sẻ đã làm cho nhiều người ngạc nhiên. Hoài Linh cùng vợ cũ kết hôn tại Mỹ và đã chung sống bên nhau 14 năm. Sau đó hai người chia tay trong yên lặng.

>>> Có thể bạn chưa biết: Á hậu Kiều Loan "đốt mắt" khán giả bằng bộ ảnh chào sân Miss Grand

 
Bức hình cưới của Hoài Linh được chia sẻ vào năm 2016 khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, vợ cũ của anh là Thanh Hương, hiện sống tại Mỹ. Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều người nhận xét nhan sắc của vợ cũ nghệ sĩ Hoài Linh không thua kém gì hoa hậu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình cưới của Hoài Linh được chia sẻ vào năm 2016 khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, vợ cũ của anh là Thanh Hương, hiện sống tại Mỹ. Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều người nhận xét nhan sắc của vợ cũ nghệ sĩ Hoài Linh không thua kém gì hoa hậu. 

 
Bức hình cưới hiếm hoi của Nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân. Cuộc hôn nhân này tan vỡ để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Tuy nhiên, hai người vẫn có thể xem nhau là bạn bè và cùng nhau nuôi dạy con cái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình cưới hiếm hoi của Nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân. Cuộc hôn nhân này tan vỡ để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Tuy nhiên, hai người vẫn có thể xem nhau là bạn bè và cùng nhau nuôi dạy con cái.

 
Lam Trường và Ngô Ý Lan tổ chức đám cưới vào năm 2004 trong niềm vui và sự chúc phúc của người hâm mộ. Đến năm 2011, Lam Trường xác nhận rằng anh đã li dị vợ từ tháng 10/2010. Nhiều tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân tan rã là do tác động của người thứ ba. Hiện tại, Lam Trường và Ngô Ý Lan đã tìm được hạnh phúc mới của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lam Trường và Ngô Ý Lan tổ chức đám cưới vào năm 2004 trong niềm vui và sự chúc phúc của người hâm mộ. Đến năm 2011, Lam Trường xác nhận rằng anh đã li dị vợ từ tháng 10/2010. Nhiều tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân tan rã là do tác động của người thứ ba. Hiện tại, Lam Trường và Ngô Ý Lan đã tìm được hạnh phúc mới của mình.

 
Ảnh cưới của Nghệ sĩ Quang Minh và Diễn viên Hồng Đào cách đây hơn 20 năm. Thời gian gần đây, hai người gây bất ngờ cho dư luận khi tuyên bố đường ai nấy đi sau 24 năm chung sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới của Nghệ sĩ Quang Minh và Diễn viên Hồng Đào cách đây hơn 20 năm. Thời gian gần đây, hai người gây bất ngờ cho dư luận khi tuyên bố đường ai nấy đi sau 24 năm chung sống.

Đều từng là những cặp đôi "trai tài gái sắc" của showbiz Việt và từng nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến đến từ phía người hâm mộ nhưng khi trải qua bao nhiêu sóng gió thì họ đã không thể cùng nhau đi đến hết con đường.

>>> Có thể bạn chưa biết: Lớp đại học quy tụ dàn mỹ nhân Việt Nhã Phương - Diệu Nhi - Thúy Ngân​

Bạn thấy bài viết này có thú vị không, hãy cùng xem thêm nhiều bài viết hay tại YAN News nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Thu Minh đã ỉm rất lâu ảnh cưới của 2 vợ chồng và đối với con cũng vậy. Tuy  nhiên thời gian gần đây cô mới tiết lộ hình ảnh quý tử của mình:

Thu Minh lần đầu khoe cận mặt quý tử đầu lòng với chồng Tây

Sau 4 năm sinh bé Gấu, Thu Minh lần đầu chia sẻ hình ảnh lúc của con trai đầu lòng với chồng Tây khiến cư dân mạng thích thú...>>>XEM THÊM

Duc Nguyen - Theo yan.thethaovanhoa.vn