Những bãi tắm "tiên" kín đáo và thơ mộng nhất ở Mỹ

08/01/2014, 20:00 GMT+07:00

Bạn có bao giờ mong muốn tới một bãi biển thật vắng vẻ và kín đáo để có thể làm mọi điều mình thích ở đó mà không ai chú ý chưa?

Một ngày ở bãi biển: Mặt trời ấm áp tỏa nắng trên đôi chân trần. Dòng nước mát mơn man cánh tay. Đã bao giờ bạn cảm nhận nước biển bằng toàn bộ cơ thể chưa?

Tắm tiên là một thú vui không phải ai cũng dám làm. Vì thế thật tuyệt vời nếu có một bãi biển thật sự kín đáo để tắm mà không ai biết. Chúng ta không dám kết luận dưới đây là những nơi kín đáo nhất, tuy nhiên con đường để tới đó rất ít người biết để tới.

Vịnh Bí Mật Tại Làng Incline, Nevada

Những bãi tắm "tiên" kín đáo nhất ở Mỹ

Để tới nơi này bạn phải là người khá kiên nhẫn. Một là đỗ xe ở công viên cách đó cả dặm rồi đi bộ, hoặc cứ việc đi dọc đường cao tốc và rồi thất vọng khi thấy chiếc biển “Cấm đỗ xe” ở đó, không chỉ thế, bạn còn phải leo một chuyến dốc khá nguy hiểm để tới được bãi tắm tiên này. Phải tốn công nhọc sức như vậy bạn mới được hưởng thụ không gian kín đáo, thơ mộng với những tảng đá trắng, cây thông, dòng nước xanh như ngọc và phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ này.

Bãi biển Kauapea ở Kilauea, Kauai

Những bãi tắm "tiên" kín đáo nhất ở Mỹ

Được dân địa phương gọi là “Bãi biển bí mật”, nơi này là một dải cát vàng vô tận với ngọn hải đăng Kilauea. Cuối bãi cát còn một thác nước nếu bạn cảm thấy muốn mạo hiểm đắm mình dưới dòng chảy của nó. Bạn sẽ phải đi qua một con đường không hề có bảng chỉ dẫn ở gần đường cao tốc địa phương và đi lang thang một đoạn dài trước khi đắm mình vào bãi tắm vắng vẻ này.

Công viên Denny-Blaine ở Seattle, Washington

Những bãi tắm "tiên" kín đáo nhất ở Mỹ

Bãi tắm tiên ở đây nằm ngoài rìa công viên và rộng chỉ khoảng 80 feet... có nghĩa là bạn rất dễ gặp một vài người tắm cùng mình. Tuy nhiên, chỉ có một số người già, và vài trẻ em địa phương là hay lui tới đây mà thôi, ngoài ra đôi lúc bạn có thể bắt gặp một câu lạc bộ vẽ nghệ thuật trên cơ thể tới đây để tác nghiệp.

Bãi biển Playalinda ở Titusville, Florida

Những bãi tắm "tiên" kín đáo nhất ở Mỹ

Hãy lái xe vượt qua 12 bãi đậu xe, và tiến vào ô số 13. Bạn đã đến được khu vực bãi tắm kín đáo nhất. Yên tâm đi, ở đây bạn sẽ bị che khuất bởi những cồn cát khổng lồ của bờ biển.

Bãi biển Đen ở San Diego, California

Những bãi tắm "tiên" kín đáo nhất ở Mỹ

“Không có con đường để tới bãi biển Đen mà dễ dàng cả!” – đây là câu nói thường xuyên của người địa phương khi bị hỏi về đường đi. Để tới đó, bạn phải vượt qua nhiều vách đá cheo leo. Bạn có thể leo núi một đoạn đường dài, nhưng lại rất khó để trèo xuống bởi thủy triều lên quá cao khi bạn đang ở bãi tắm. Nếu bạn là người dũng cảm, có một đôi giày chắc chắn thì hãy thử sức mình, nơi không chỉ là một nơi kín đáo mà bạn còn có thể vui vẻ nướng thịt và chơi các trò chơi ném đĩa trong khi... khỏa thân mà không lo bị dòm ngó.

CTV - Dưa hấu