[Nhòm Nhèm] "Chảy nước miếng" với cách làm món bắp chiên phô mai giòn rụm

04/09/2016, 18:00 GMT+07:00

Chỉ với 2 bước đơn giản đã có ngay món bắp chiên phô mai cực kì hấp dẫn.

Trong Nhòm Nhèm số trước, chuyên mục Lăn Vào Bếp đã hướng dẫn cách làm món khổ qua cà ớt. Trong số này, Nhòm Nhèm tiếp tục bật mí cách làm một món ăn vặt đơn giản từ bắp. Cùng theo dõi nhé!

Bắp chiên phô mai

cách làm bắp chiên phô mai

Trong các món ăn vặt Sài Gòn, bắp là nguyên liệu rất phổ biến. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ bắp như bắp luộc, bắp xào, xôi bắp. Nhòm Nhèm sẽ thực hiện món bắp chiên phô mai cũng rất hấp dẫn.

cách làm bắp chiên phô mai

Bắp đã tách hạt có thể tìm mua ở các siêu thị. Và đây cũng là nguyên liệu chính cho món ăn này. Hạt bắp mềm, dẻo, có vị ngọt nên được chiên cùng phô mai lại càng thơm ngon.

cách làm bắp chiên phô mai

Chỉ với 2 bước đơn giản dể thực hiện món bắp chiên phô mai. Sao không thử "lăn vào bếp" và trổ tài nấu nướng trong những ngày nghỉ lễ với món ăn này?

Đừng quên đón xem Nhòm Nhèm vào thứ 7 và chủ nhật tuần sau, 2 tập phát sóng đặc biệt cho ngày Trung Thu nhé!

[Nhòm Nhèm]

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, MC chương trình sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN News để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn và Lăn Vào Bếp, khán giả không chỉ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt mà còn bỏ túi ngay những công thức nấu ăn cực đơn giản.

Bửu Lộc - YAN News Production