[Nhòm Nhèm] Bí kíp làm bánh mì nướng muối ớt hợp vệ sinh ngay tại nhà

26/06/2016, 18:00 GMT+07:00

Món bánh mì nướng muối ớt không chỉ dễ làm mà còn rất ngon miệng với chà bông, trứng cút, mỡ hành và bánh mì được nướng giòn rụm.

Ở tập trước, Nhòm Nhèm đã săn lùng ra món bánh mì nướng muối ớt đang "xốt xình xịch" Và trong tập phát sóng hôm nay, chắc chắn các bạn sẽ thích thú với công thức cực dễ để làm món ăn vặt này. Vừa tiết kiệm lại còn hợp vệ sinh, còn chần chờ gì mà không lăn ngay vào bếp đi nào!

Bánh mì nướng muối ớt

cách làm bánh mì nướng muối ớt

Bánh mì được phết hỗn hợp sa tế ớt cả 2 mặt nên vị rất đậm đà. Tuy nhiên, khi nướng các bạn nên trở đều để bánh mì được giòn hơn. Dĩ nhiên là món ăn vặt này nên dùng khi còn nóng hổi nhé!

cách làm bánh mì nướng muối ớt

Bánh mì nướng muối ớt phiên bản Nhòm Nhèm còn được "nâng cấp" với chà bông, trứng cút và rất nhiều mỡ hành thơm phức. Chắc chắn món ăn này sẽ trở thành một trong những món ăn vặt đường phố được yêu thích nhất của giới trẻ. 

cách làm bánh mì nướng muối ớt

Từ nay không cần lo bị đau bụng khi phải ăn ngoài đường vì đã có công thức làm bánh mì nướng muối ớt siêu dễ của Nhòm Nhèm. Hãy chia sẻ bí kíp này cùng bạn bè với hashtag #NhòmNhèm nhé!

Đừng quên đón xem Nhòm Nhèm tập tiếp theo, 18g 2/7 trên yan.vn để săn lùng món hào né phô mai cực kì hấp dẫn nha.

[Nhòm Nhèm] Bí kíp làm bánh mì nướng muối ớt hợp vệ sinh ngay tại nhà

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, MC Yun Lukas sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn và Lăn Vào Bếp, khán giả sẽ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt trong giới trẻ. Sau đó, MC của chương trình sẽ hướng dẫn nấu lại với công thức cực đơn giản.