Nhóm nhảy tiềm năng lộ diện trong Flashmob Vút Bay

Nhóm nhảy FMMU đến từ Học viện Quân Y đã sẵn sằng chinh phục ngôi vị quán quân cuộc thi Flashmob “VÚT BAY”.

Nhóm nhảy FMMU đến từ Học viện Quân Y đã sẵn sằng chinh phục ngôi vị quán quân cuộc thi Flashmob Vút bay năm nay với những màn khởi động xuất sắc của mình.


	
	Các thành viên đáng yêu của FMMU
Các thành viên đáng yêu của FMMU

Thành lập từ 21/10/2011, nhóm bắt đầu đi lên từ con số 5 thành viên với sự dẫn dắt của trưởng nhóm Long Lady Killah. Trải qua 1 năm rưỡi lớn mạnh và phát triển, hiện tại FMMU đang có hơn 50 thành viên chính thức và rất nhiều thành viên ko chính thức khác.


	
	Nhóm trưởng Lady Killah Long mạnh mẽ trong từng bước nhảy
Nhóm trưởng Lady Killah Long mạnh mẽ trong từng bước nhảy

Để tham dự cuộc thi, hơn 30 thành viên của nhóm đã miệt mài tập luyện, lên ý tưởng cho bài nhảy trong suốt nhiều tuần lễ qua.

Với tâm lý thoải mái, tinh thần giao lưu và học hỏi, không ngại thực hiện các động tác khó, các thành viên của nhóm đã gây ấn tượng mạnh bởi sự nỗ lực, dứt khoát trong từng bước nhảy của mình.

Leader Lady Killah Long chia sẻ: “Ý tưởng của bài nhảy, đó là được đem những bước nhảy đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi; để họ được cháy hết mình với đam mê, để được "vút bay" lên những tầm cao mới như tiêu chí mà cuộc thi muốn mang lại.


	
	Sự cố gắng, nỗ lực trên khuôn mặt của các thành viên tham gia nhảy.
Sự cố gắng, nỗ lực trên khuôn mặt của các thành viên tham gia nhảy.

Được biết, trước khi tham gia Flashmob Vút bay cùng YANTV, FMMU cũng đã có nhiều kinh nghiệm biểu diễn trên nhiều cuộc thi Flashmob khác. Vì vậy, nhóm hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố tạo nên bất ngờ trong mùa giải đầu tiên của Flashmob “VÚT BAY” năm nay.

Liệu FMMU có thể hiện được đúng tinh thần YAN GENERATION - SẴN SÀNG THỂ HIỆN, có gây ấn tượng được với các bạn trẻ và giành được thứ hạng cao trong cuộc thi?

Liên tục cập nhật www.yan.vn để đón chờ sự thể hiện của nhóm, các bạn nhé! Cip của nhóm sẽ được cập nhật trong vài ngày tới. Cùng chờ đợi và click like để FMMU giành được chiến thắng nhé

CTV - Theo Ngọc Lê - Chung Nguyễn (YAN TV) | 17/06/2013