"Nhóm nhạc phản cảm" Six Bomb trở lại và tung teaser y hệt phim người lớn Nhật Bản

27/07/2018, 16:15 GMT+07:00

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Pop có một nhóm nhạc nữ dùng concept phim người lớn Nhật Bản cho sản phẩm âm nhạc của mình!

Six Bomb là một nhóm nhạc không thành tựu không ca khúc hit và chỉ được biết đến bởi một lý do duy nhất: Ăn mặc phản cảm để nổi tiếng một cách bất chấp.

Tại Kpop, giữa "rừng" nhóm nhạc nữ thì Six Bomb lại nổi trội hơn cả nhờ phong cách bị cho là kỳ dị, khó chấp nhận. Sau hơn 1 năm im ắng, nhóm bất ngờ tái xuất vào cuối tháng 7 này cùng teaser có concept gây sốc.

Trong teaser ca khúc mang tên Hiccup Hiccup, khán giả dễ dàng nhận ra clip này chẳng khác gì video nhá hàng phim người lớn Nhật Bản.

Loạt chi tiết trong teaser bị đánh giá là tương tự như một sản phẩm "phim người lớn" từ phần cảnh báo 18+ đầu video, rồi tiếp tới là các thành viên xuất hiện và tạo dáng trong trang phục hở hang, rồi thì gương mặt những người đàn ông trong teaser đều bị làm mờ,…

Dù chưa phát hành, ca khúc Hiccup Hiccup đã bị đài KBS liệt vào danh sách cấm vì ca từ nhạy cảm, liên quan đến quan hệ tình dục và đồng tính luyến ái… Vì thế, có thể đoán được rằng MV đầy đủ của Hiccup Hiccup chắc chắn sẽ còn táo bạo hơn nhiều nữa.

Dạo trước, Six Bomb từng khiến công chúng hết hồn với bộ trang phục “xúc xích hồng” bó sát trong đợt quảng bá Wait 10 years baby. Bên cạnh đó, nhóm còn tiết lộ bỏ ra gần 90.000 USD phẫu thuật thẩm mỹ và đưa tất cả quá trình dao kéo này vào bài hát Becoming Prettier (After) (tạm dịch: Câu chuyện sau khi trở nên xinh đẹp hơn) và Becoming Prettier (Before) (tạm dịch: Câu chuyện trước khi trở nên xinh đẹp hơn).

Six Bomb là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2012 với đội hình sáu thành viên. Tuy nhiên, nhóm giải tán không lâu sau đó và đến năm 2015, Six Bomb quay trở lại với bốn cô gái mới hoàn toàn. Nhóm chỉ có vài ca khúc được biết đến là Step to me, Wait 10 years baby, Getting Prettier (Before). Được biết, trong lần trở lại này, Six Bomb chỉ hoạt động ba thành viên vì Gabin vắng mặt do chấn thương chân.

ChuHanie - Theo yan.thethaovanhoa.vn