Nhóm Bambino và những vũ đạo "bỏng mắt" gây tranh cãi

19/07/2015, 05:37 GMT+07:00

Khắp các trang mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh "bỏng mắt" của nàng vũ công xinh đẹp.

Khắp các trang mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh "bỏng mắt" của nàng vũ công xinh đẹp. Trong đó, vũ công Eunsol là cô nàng được chú ý nhiều nhất. Sau đây là những điệu nhảy cực quyến rũ của cô nàng này.

Eunsol là thành viên nhóm nhảy nữ Bambino nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô hiện đang gây "náo loạn" Kpop nhờ khuôn mặt xinh đẹp và phong cách trình diễn nóng bỏng.

Eunsol đang là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Cơn sốt này bắt đầu xuất phát khi một cư dân mạng Hàn bất ngờ đăng tải đoạn clip quay lại màn trình diễn của cô cùng các thành viên trong nhóm nhảy Bambino của mình.

Được biết, Bambino là nhóm nhảy nổi tiếng tại Hàn Quốc với những màn vũ đạo nóng bỏng, khoe da thịt tới mức tối đa. Tuy nhiên, vì được xếp loại nhóm nhảy 19+ nên Bambino không được lòng phần lớn các phụ huynh tại Hàn.

Chính vì thế, dù quyến rũ, xinh đẹp và gợi cảm nhưng Bambino vẫn chưa thực sự gây được sức hút ngoài những màn trình diễn với những vũ đạo nóng bỏng hết cỡ.

Đoạn clip màn trình diễn của thành viên Eunsol sau khi được người hâm mộ quay và tung lên mạng xã hội đã tạo nên một cơn sốt đối với giới trẻ Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip vũ đạo của Eunsol đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Không chỉ gây sức hút bằng những màn vũ đạo nóng bỏng, Eunsol cũng là người mở màn cho trào lưu tranh cãi "quần an toàn" của các idol Hàn Quốc.

Với nền âm nhạc chuộng vũ đạo nên nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nữ phải thực hiện nhiều động tác nhảy táo bạo trên sân khấu. Trước đây, trang phục của các nhóm nhạc, ca sĩ bị kiểm soát gắt gao khiến họ hạn chế trưng diện những bộ váy siêu ngắn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi có khái niệm "quần an toàn" (những dạng quần váy), nhiều mỹ nhân Hàn đã áp dụng triệt để để tạo vũ đạo nóng bỏng.

Like fanpage YAN News để xem thêm những video hài hước và thú vị. Nếu bạn có những video vui nhộn, hài hước hãy gửi về cho chúng tôi tại đây.

CTV - YANNews Social (Theo SKCĐ)