Nhìn lại những pha 'khoe thân' gây sốc của Justin Bieber

01/04/2013, 07:12 GMT+07:00

Không cần phải là fan của Justin Bieber mới biết anh chàng này có thú vui khoe thân ở khắp mọi nơi, dù đó là sân khấu hay sân bay.

Không cần phải là fan của Justin Bieber mới biết anh chàng này có thú vui khoe thân ở khắp mọi nơi, dù đó là sân khấu hay sân bay.

Justin Bieber không hề e ngại chuyện cởi áo trước bàn dân thiên hạ. Cách vài ngày, anh chàng lại khoe cơ bắp và múi bụng trên twitter rồi instagram trước hàng triệu người theo dõi. Sau đó, anh còn cởi áo khoe thân trực tiếp trước hàng ngàn cô gái đang la hét gần như sắp ngất đi. Nhìn chung, hình ảnh Bieber cởi trần chẳng bao giờ nhàm chán.

Justin Bieber
Justin Bieber

Justin chỉ vừa chân ướt chân ráo vào lĩnh vực 'cởi trần' một vài lần vào năm 2011, và chỉ thật sự có triệu chứng nghiện khoe thân hình kể từ sau khi chia tay bạn gái Selena Gomez. Bất kể việc này có thể hiểu là động thái xoa dịu người yêu cũ, trả thù, hay chiêu dụ thêm lực lượng fan đông đảo, điều đáng quan tâm là anh chàng vừa-mới-độc-thân Justin đột nhiên có động lực để cởi áo trên sân khấu. Và thật nhanh chóng, kể từ đó, cởi trần đã trở thành thói quen của Justin.

Gần đây, thói quen cởi trần của Justin lại càng được tô đậm thêm. Justin khoe múi bụng trên cả đường phố. Đáng nhớ nhất là vào ngày 28/2 tại London, Justin trở về khách sạn tại Birmingham sau khi biểu diễn xong. Trông Justin có vẻ như bị làm phiền, nhưng không ai nghĩ rằng tâm trạng anh chàng không tốt.

Justin Bieber
28/2/2013, Justin trở về khách sạn tại Birmingham sau khi kết thúc buổi biểu diễn.

Hình ảnh nổi tiếng này nhanh chóng bị nữ diễn viên Olivia Wilde 'ném đá' bằng dòng tweet: "Mặc áo vào đi"

Kể từ đó, Justin có hai tấm ảnh điển hình cho việc cởi trần. Ảnh đầu tiên được chụp vào ngày 7/3, Justin vừa tỉnh dậy trong bệnh viện sau cú ngất bất thình lình giữa lúc chương trình riêng đang diễn ra. Đêm đó, Justin đã cập nhật ảnh của mình cởi trần trên giường bệnh với vẻ mặt khỏe mạnh. Có lẽ đây là cách trấn an tốt nhất Justin dành cho fan.

Justin Bieber
Chụp ảnh từ trên giường bệnh

Và trong thời gian vừa qua, Justin đã có màn thoát y khoe da thịt khi đi ngang qua cổng an ninh tại sân bay Ba Lan. Thật ra Justin không làm việc đó vì mục đích an ninh, vì thật ra trên người anh chàng chẳng có mảnh kim loại nào. Justin chỉ làm như thế để gây sốc mà thôi. Và, Justin lại thành công với ý đồ của mình.

Justin Bieber
Cởi tại sân bay Ba Lan

Hãy cùng nhìn lại một vài pha 'cởi trần' gây sốc kinh điển của Justin:

Justin Bieber
Justin Bieber Selena Gomez trong chuyến nghỉ mát lãng mạn tại Hawaii ngày 11/6/2011.

Justin Bieber
Justin với biểu cảm có phần thô tục bên cạnh một cô gái vô danh trong kỳ nghỉ tại Argentina ngày 14/10/2011.

Justin Bieber
Justin khoe múi bụng vào ngày 11/11/2012.

Justin Bieber
Justin khoe ảnh tự sướng với body trong phòng tập vào ngày 23/11/2012.

Justin Bieber
Justin khoe thân thể trên sân khấu tại Ireland vào 18/2/2013.

Justin Bieber
Một trong những khoảnh khắc 'cởi' ngọt ngào nhất của Justin: trên giường ngủ cùng các em vào 26/2/2013.