Xôn xao tin đồn fan BTS đồng lòng "spam" MV "KILL THIS LOVE" của BLACKPINK để "chặn đứng" lượt view

08/04/2019, 08:25 GMT+07:00

Đã lâu rồi Kpop chưa có được một drama đậm chất nhất như hiện tại, là kể từ lúc BLACKPINK bắt đầu trở lại "sàn đấu" sau 9 tháng.

Mới đây, sau 2 ngày 14 giờ 13 phút sau khi ra mắt MV Kill This Love, BLACKPINK chính thức xô đổ kỷ lục của tiền bối PSY với Gentleman, trở thành nghệ sĩ có MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới.

Xôn xao tin đồn fan BTS đồng lòng

Tuy nhiên, để lập được thành tích này các BLINK (fandom của BLACKPINK) đã làm hết sức vì idol để tạo nên kì tích, bên cạnh việc stream MV để lập thành tích fandom còn cùng nhau chóng lại cuộc chiến nảy lửa với fandom khác để bảo vệ thần tượng.

Xôn xao tin đồn fan BTS đồng lòng

Xôn xao tin đồn fan BTS đồng lòng

Sau khi Kill This Love ra mắt trong vòng 24h đầu tiên đã đạt được hơn 49,8 triệu view phá vỡ kỷ lục của BTS với IDOL trước đó là 45,9 triệu view trở thành nhóm nhạc Kpop có lượt view nhiều nhất 24h đầu. Có vẻ như không hài lòng với thành tích này nhiều trang cá nhân được cho là fan BTS đã đăng nhiều bài kêu gọi ARMY trên toàn thế giới spam MV mới của BLACKPINK ngăn cản việc MV này lập nhiều thành tích hơn nữa.

Xôn xao tin đồn fan BTS đồng lòng

Đồng loạt nhiều bài viết tương tự như thế xuất hiện, dưới MV của BLACKPINK bắt đầu có những tài khoản comment với #, điều này đồng nghĩa với việc MV của BLACKPINK sẽ gặp nhiều trở ngại về lượt view. Và dễ dàng thấy để đạt được con số 100 triệu view MV Kill This Love đã trải qua 2 lần trừ view của YouTube và một lần trừ like, khoảng 4 triệu view và gần 2 triệu like. 

Xôn xao tin đồn fan BTS đồng lòng

 
Các comment đa số là tài khoản tiếng Việt.
Các comment đa số là tài khoản tiếng Việt.

Trước đó khi YouTube công bố Kill This Love làm nên lịch sử với hơn 900.000 lượt xem khi công chiếu thì một lượng lớn anti-fan cũng cho rằng vào xem MV BLACKPINK "1s = 1view" đã nổ ra tranh cãi lớn. Tiếp đến ở các trang nghe nhạc trực tuyến đội ngũ anti-fan hùng hậu cũng cho rằng lượt stream bài hát cao là do quảng cáo, tuy nhiên trang nghe nhạc này đã trả lời quảng cáo thì không hề tính view khiến các anti câm nín.


Fandom hãy bỏ qua tất cả mọi tin đồn để cùng xem sân khấu mới nhất của BLACKPINK tại Inkigayo.

Xôn xao tin đồn fan BTS đồng lòng

Tuy nhiên, đến hiện tại Kill This Love cũng đã vươn lên thành tích mới sau nhiều sóng gió, mặc dù đây có thể chỉ là hành động của một vài cá nhân nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến cả fandom trong mắt cộng đồng fan quốc tế.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

TN - Theo yan.thethaovanhoa.vn