NGHỊCH LÝ: Nhiều CĐV vẫn có thể vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam dù không có vé?

17/11/2018, 15:40 GMT+07:00

Đến sát giờ thi đấu, nhiều nhóm cổ động viên đã tiết lộ cách có thể vào SVĐ Mỹ Đình mà chưa chắc đã phải có vé trên tay.

Rất nhiều cổ động viên xem trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia đêm qua vẫn có thể dễ dàng vào sân vận động Mỹ Đình dù không hề sở hữu bất kỳ tấm vé nào.

Trước trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia, vấn đề lớn nhất là việc VFF đã không thể đảm ứng đủ số lượng vé để bán cho người hâm mộ. Để sở hữu một tấm vé vào sân xem đội tuyển thi đấu, nhiều cổ động viên đã phải xếp hàng gần 12 tiếng, chèn ép, xô đẩy thậm chí là đối mặt với những tay bảo kê đáng sợ để có được tấm vé quý giá. 

Thế nhưng, đến sát giờ thi đấu, nhiều nhóm cổ động viên đã tiết lộ cách có thể vào SVĐ Mỹ Đình mà chưa chắc đã phải có vé trên tay. Theo như nhiều người truyền tai nhau, ở khán đài Mỹ Đình có một cánh cổng mà dù không cần vé bạn cũng có thể dễ dàng vào sân xem đội tuyển Việt Nam thi đấu.

NGHỊCH LÝ: Nhiều CĐV vẫn có thể vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam dù không có vé?

Để vào sân, những cổ động viên không có vé chỉ cần phải thương lượng nhân viên an ninh với một thứ quà thấp hơn nhiều so với giá tiền của những tấm vé trận đấu, sau đó họ lách qua khe cửa hẹp vào sân Mỹ Đình mà không cần vé xem trận đấu Việt Nam vs Malaysia.

Theo đó, những cổ động viên vào sân bằng cách này sẽ lần lượt được hướng dẫn đi qua các ngách tại sân Mỹ Đình và trèo vào khán đài để có thể theo dõi trận đấu. Tất nhiên, những cổ động viên này chỉ có thể đứng để theo dõi trận đấu bởi các ghế ngồi đã được người hâm mộ có vé vào sân lấp kín từ trước.

NGHỊCH LÝ: Nhiều CĐV vẫn có thể vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam dù không có vé?

Đây là một tình trạng đáng báo động, khi sân Mỹ Đình hiện tại chỉ có sức chứa 40.000 chỗ ngồi. Nếu để cho quá nhiều cổ động viên vào sân theo cách này rất có thể xảy ra tình trạng vỡ sân và gây nên những sự cố đáng tiếc. Không những thế, tình trạng an ninh sân càng đáng báo động hơn bởi những kẻ gây rối hoàn toàn có thể trà trộn làm CĐV và vào sân bằng con đường "cửa sau" này.

(Ảnh: Sport5)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.