Nhảy cùng Sơn Tùng M-TP và thể hiện cá tính

22/07/2015, 06:16 GMT+07:00

Bạn cá tính, sáng tạo và không ngần ngại thể hiện "chất" riêng của mình? Hãy sẵn sàng cùng OXY thử thách và thể hiện khả năng vũ đạo!

Bạn yêu thích giọng ca của Sơn Tùng M-TP? Bạn cá tính, sáng tạo và không ngần ngại thể hiện "chất" riêng của mình? Hãy sẵn sàng cùng OXY thử thách và thể hiện khả năng vũ đạo!

OXY cùng Sơn Tùng M-TP, sẽ đem đến một thử thách đầy hào hứng trong mùa hè này cho các chàng trai trẻ với những màn vũ đạo “cực chất con trai”. Chỉ cần bạn thích nhảy, hãy sẵn sàng tham gia chương trình “Thử thách Oxy - Nhảy cùng Sơn Tùng”, thể hiện sự năng động, cá tính của riêng mình và rinh về những phần quà cực “cool”!

Hãy sẵn sàng cho “Thử thách Oxy – Nhảy cùng Sơn Tùng”.


	
	Hãy sẵn sàng cho thử thách “Nhảy cùng Sơn Tùng M-TP”.
Hãy sẵn sàng cho thử thách “Nhảy cùng Sơn Tùng M-TP”.

Hình ảnh chàng trai “Không phải dạng vừa đâu” thể hiện những bước nhảy cá tính, cực chất trong “Thử thách OXY” thực sự là một đột phá và đem lại ấn tượng với rất nhiều người hâm mộ. Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP còn chinh phục người hâm mộ với phong cách đúng chuẩn “Đẹp trai phải thế”.

Với OXY, ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể tạo ra “đột phá” với những vũ đạo đậm chất cá tính của riêng mình. Hãy tham gia thử thách nhảy cùng Sơn Tùng M-TP! Bạn có thể cover theo đoạn vũ đạo mà bạn thích nhất, với những phong cách nhảy tự do, sáng tạo. Hãy thử thách khả năng sáng tạo của bạn với nhiều vũ điệu khác nhau. Mỗi điệu nhảy sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn tạo nên chất riêng cho màn trình diễn. Cho dù đang là một vũ công chuyên nghiệp hay chỉ là một “tay ngang”, thử thách này đều dành cho bạn.

Cùng Sơn Tùng M-TP thể hiện vũ đạo cực chất!

Bạn có muốn xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP trong clip?

Chỉ cần tải clip quay lại bước nhảy của bạn lên, và ứng dụng OXY sẽ tự động ghép bài nhảy của bạn cùng clip nhảy của Sơn Tùng M-TP. Sau khi hoàn tất điền thông tin, bạn có thể chia sẻ cho tất cả bạn bè, người thân cùng xem ngay từ tài khoản trang cá nhân. Chắc chắn mọi người sẽ hào hứng với khả năng vũ đạo và cá tính của bạn. Và đừng quên nhắn nhủ bạn bè bình chọn cho mình và rinh những giải thưởng cực hấp dẫn! Bạn cũng có thể cùng bạn bè tham gia thử thách này và cùng sáng tạo những bài nhảy cực "cool" để rinh về những phần quà “không phải dạng vừa đâu”. Tại sao không? Hãy thử ngay!


	
	Giải thưởng iPad Air 2 và phiếu mua hàng Converse dành cho người chiến thắng.
Giải thưởng iPad Air 2 và phiếu mua hàng Converse dành cho người chiến thắng.

Các bạn trẻ yêu thích nhảy, các fan nhà Sky của Sơn Tùng M-TP đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nhảy cùng thần tượng, và cùng chinh phục phong cách “Đẹp trai phải thế”.

Ứng dụng “Thử thách Oxy - Nhảy cùng Sơn Tùng” do nhãn hàng OXY tổ chức trên “Fanpage” OXY Vietnam

Kéo dài trong 04 tuần, bắt đầu từ ngày 04/07/2015 cho đến hết 03/08/2015. Người tham dự cuộc thi chọn một phân đoạn trong clip của ca sĩ Sơn Tùng để thực hiện lại các vũ đạo theo phong cách của mình, và thu hình trực tiếp từ ứng dụng hoặc tải clip mà người tham dự đã thực hiện sẵn trước đó lên ứng dụng. 

Sau khi hoàn thành, người tham dự hoạt động chia sẻ và kêu gọi bạn bè cùng bình chọn cho clip của mình để có cơ hội chiến thắng cuộc thi.

CTV - Pi a (Theo SKCĐ)