Nhã Trúc gây bất ngờ với da nâu nóng bỏng

18/05/2014, 19:58 GMT+07:00

Nhã Trúc - Next Top Model đã kết hợp cùng NTK Nguyễn Công Tín trong BST mới, đồng thời khoe làn da nâu bóng, ánh nhìn gợi cảm, hút hồn.

Nhã Trúc - Next Top Model đã kết hợp cùng NTK Nguyễn Công Tín trong BST mới, đồng thời khoe làn da nâu bóng, ánh nhìn gợi cảm, hút hồn.

Xem thêm:

>Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk
>Siêu mẫu Lan Khuê đón xuân cũng những thiết kế độc đáo đầy màu sắc
>"Điêu đứng" trước vẻ điển trai của "biểu tượng thời trang" nhí vô cùng đáng yêu

Những ai đã quen với một Nhã Trúc mạnh mẽ trong trang phục menwear hẳn sẽ bất ngờ trước hình ảnh mới của cô với 1 làn “da nâu” nóng bỏng, quyến rũ, trưởng thành hơn cùng 1 đôi mắt chứa đựng nhiều cảm xúc và trải nghiệm.

Nhã Trúc của tuổi 26 "lột xác" trong những trang phục sử dụng gam màu hiện đang là xu hướng như pastel, ánh kim, tím, nude … dựa trên những form dáng cơ bản kết hợp với những đường cut-out táo bạo tạo nên sự sexy, cá tính hay những hình khối 3D trên trang phục nhằm tôn vinh những đường cong quyến rũ. Bên cạnh đó, những bộ cánh lần này còn sử dụng họa tiết in, đậm chất mùa hè nhiệt đới, đem đến sự nữ tính, quyến rũ.

Sau một thời gian khẳng định tên tuổi trong làng mẫu Việt, sự xuất hiện lần này kết hợp cùng NTK Nguyễn Công Tín, trong bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2014 mang tên “Sự khởi đầu" , Nhã Trúc hy vọng hình ảnh mới này của cô sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Riêng NTK Nguyễn Công Tín, vốn là gương mặt khá quen với làng thời trang Việt Nam, anh đã ấp ủ trong suốt 3 tháng để cho ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình. BST đầu tiên trình làng của anh chính là "Sự khởi đầu" do Nhã Trúc thể hiện:


	
	Nhã Trúc thể hiện sự trưởng thành và nét quyến rũ của mình qua ánh mắt và làn da nâu nóng bỏng.
Nhã Trúc
thể hiện sự trưởng thành và nét quyến rũ của mình qua ánh mắt và làn da nâu nóng bỏng.