Nhật Thủy "Tỉnh giấc" sau ngôi vị quán quân Vietnam Idol

Nữ quán quân của Vietnam Idol 2013 chinh thức mở ra một trang mới trong sự nghiệp với "Tỉnh giấc".

Album Nhật Thuỷ Vol.1 có tên gọi "Tỉnh giấc" là 1 hành trình mới của cô ca sĩ trẻ sau thành công tại Vietnam Idol 2013 gồm 10 ca khúc và 2 video tặng kèm. Album do nhạc sĩ Anh Quân sản xuất và biên tập.

Việc chọn bài và lên ý tưởng cho album đều rất tự nhiên và liền mạch. Album gồm những bài hát đã đưa Nhật Thủy đến với khán giả, những khoảnh khắc trong chặng đường trở thành quán quân của cuộc thi  hay những bài hát mới. Tất cả đều mang cá tính âm nhạc rõ ràng. Các bài hát trong Album với phong cách Pop, R’n’B trẻ trung làm chủ đạo, nội dung xoay quanh những xúc cảm trải nghiệm cuộc sống, tình yêu trong sáng tươi mới của cô gái tuổi 25. Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản như album của các nghệ sĩ lớn tên tuổi, Nhật Thuỷ Vol.1 – Tỉnh giấc là một sản phẩm chất lượng từ nội dung đến hình ảnh.

Ngoài các ca khúc Khoảnh Khắc Tuyệt Vời của Phạm Toàn Thắng, Phía Cuối Chân Trời của Dương Cầm, Hãy Cho Em Thời Gian của Lưu Hương Giang Vết Mưa của Vũ Cát Tường mà người yêu nhạc đã từng được nghe Nhật Thuỷ thể hiện trong một số album tổng hợp và trong chuỗi liveshow Young Hit Young Beat, còn lại trong Album là 6 bài hát hoàn toàn mới được viết riêng cho Nhật Thủy. 

Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ: “Đã từ rất lâu sau album Tóc Ngắn 1 của ca sĩ Mỹ Linh, mới có 1 giọng ca khiến tôi muốn làm nhiều, sáng tác nhiều thứ mới mẻ đến như vậy.”

CTV - AMY Music | 12/03/2015