Nhật Bản

Loạt bài viết về Nhật Bản - YAN News - Play Your News

Microsoft cho nhân viên nghỉ ngày thứ 6

Văn phòng Microsoft thử nghiệm làm việc bốn ngày một tuần trong một tháng và nhận thấy năng suất của nhân viên tăng 40% với trước đó.

Chương trình thực tế sống cùng với người nổi tiếng gây tranh cãi

Chuyện được sống hay ngủ cùng một giường với idol tưởng chừng chỉ là mơ ước hão huyền của người hâm mộ nay đã trở thành hiện thực.

Kết hôn chưa bao lâu, Lâm Chí Linh bị ung thư phải điều trị tại Nhật

Thông tin về việc Lâm Chí Linh bị ung thư phải điều trị ở Nhật Bản được truyền thông xứ Đài đưa tin khiến netizen vô cùng lo lắng.

Du học sinh Việt được truyền thông Nhật khen ngợi vì hành động đẹp

Những hành động đẹp của các du học sinh Việt tại Nhật Bản sau khi cơn bão số 19 đổ bộ đã được khen ngợi hết lời.

Khách sạn toàn robot phục vụ phải xin lỗi khách hàng vì bị quay lén

Chuỗi khách sạn HIS Group tại Nhật Bản vừa phải lên tiếng xin lỗi khách hàng vì lỗ hổng bảo mật trong việc điều khiển những con robot phục vụ.

Nhật Bản phát minh ống hút trà sữa size khủng, to hơn cả bắp tay người

Độ sáng tạo của người Nhật luôn khiến thế giới kính nể. Mới đây, CĐM ngỡ ngàng với video ghi lại cảnh người Nhật thử uống trà sữa bằng ống hút size khủng.

Nhật Bản lại sắp đối mặt với "song bão" Châu Á sau siêu bão Hagibis

Vẫn đang khắc phục tình trạng thiệt hại nặng nề mà siêu bão Hagibis để lại thì sắp tới đây Nhật Bản lại phải tiếp tục đối mặt với hai cơn bão Neoguri và Bualoi.

Dàn sao Việt đổ xô check-in mùa thu Nhật Bản

Là do mùa thu Nhật đẹp quá hay còn có lý do gì khác mà cả Khả Ngân, Chi Pu, Phương Ly, Minh Hằng thay phiên nhau check-in tại đây?

HOT: Nhật Bản nhập khẩu virus Ebola và 4 mầm bệnh sốt xuất huyết

Nghe tưởng đùa nhưng chắc chắn là sự thật khi Viện Truyền nhiễm Quốc gia Nhật Bản tiếp nhận những mầm bệnh thuộc mức an toàn sinh học cấp 4 là virus Ebola.

TP Vinh khiến CĐM phát sốt khi ngập nhưng vẫn sạch không 1 cọng rác

Những cơn mưa lớn ngày hôm qua đã khiến thành phố Vinh ngập trong biển nước, nhưng điều đáng chú ý đó là đường phố sạch không có 1 cọng rác.

Xem thêm