Nhan sắc thất thường của thí sinh được đồn đăng quang The Face

21/07/2016, 18:00 GMT+07:00

Trong nhiều lần xuất hiện, Chúng Huyền Thanh gây "hoang mang" vì thân hình thừa cân, gương mặt sưng khác lạ.

Trong nhiều lần xuất hiện, Chúng Huyền Thanh gây 'hoang mang' vì thân hình thừa cân, gương mặt sưng khác lạ.

Nhan sắc thất thường của thí sinh được đồn đăng quang The Face

Là cô gái trẻ tuổi nhất trong dàn thí sinh The Face nhưng lại có đến 6 năm kinh nghiệm làm mẫu, Chúng Huyền Thanh ngay từ đầu đã được các huấn luyện viên đua nhau "giành giật". Cô gái này gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, toát lên vẻ sang trọng. Tuy nhiên nhược điểm rõ rệt lúc ban đầu của Huyền Thanh đó là thân hình thừa cân. Trong nhiều bức hình, cô nàng trông như "không có cổ".

Chúng Huyền Thanh là thí sinh đang được đồn sẽ đăng quang The Face năm nay. Cô nàng cũng được kỳ vọng sẽ giảm cân rõ rệt trong cuộc thi theo yêu cầu của huấn luyện viên Hà Hồ. Mặc dù vậy, trong những bức ảnh mới nhất sau khi cuộc thi kết thúc, khán giả vẫn thấy rõ một Huyền Thanh đầy đặn hơn các cô gái khác trong đội.

Nhan sắc thất thường của thí sinh được đồn đăng quang The Face

Nhan sắc của hot girl Hải Phòng trong lần đi từ thiện gần đây cùng team Hà Hồ gây nên không ít tranh cãi. Nhiều người choáng váng không nhận ra thí sinh The Face với gương mặt khác lạ.Chọn lối trang điểm nhẹ nhàng khác hẳn hình ảnh dày phấn quen thuộc, Huyền Thanh như biến thành người khác. Đôi môi sưng còn khiến cô nàng bị nghi là mới đi thẩm mỹ. Diện mạo có phần kém sắc của Huyền Thanh khiến nhiều người càng băn khoăn về khả năng chiến thắng của "gà chiến" đội Hà Hồ. Khi cười, cô nàng có nhược điểm lớn là hàm răng hở lợi. Tham dự các sự kiện, Huyền Thanh thường chọn style già dặn hơn tuổi 19.

Chim se "sẻ" - Theo thegioitre.vn