Nhan sắc của Từ Hy Viên "lao dốc" ở tuổi 39

Hình ảnh Đại S trong sự kiện mới nhất tại Đài Loan cho thấy gương mặt của cô đã không còn như xưa.

Hình ảnh Đại S trong sự kiện mới nhất tại Đài Loan cho thấy gương mặt của cô đã không còn như xưa.

Chiều 19/3, Từ Hy Viên (Đại S có mặt trong hoạt động quảng cáo ở Đài Loan. Từ khi sinh nở, Từ Hy Viên hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện công khai.

Nhiều người cho rằng, gương mặt Từ Hy Viên đã lộ rõ dấu hiệu của người mẹ sau sinh. Mặt cô béo múp dù đã sinh nở được một năm. Nữ diễn viên thừa nhận hiện giờ cơ thể của cô đã là tạm được bởi trước đó cô còn nặng đến 79 kg. Kết hôn với Uông Tiểu Phi, con trai của một gia đình thương gia giàu có, Từ Hy Viên phải chịu không ít áp lực. Nhiều nguồn tin cho hay, bà Trương Lan, mẹ chồng của Từ Hy Viên nổi tiếng là một người phụ nữ sắc sảo.

Dù nữ diễn viên xinh đẹp chưa từng chia sẻ bất cứ điều gì về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nhưng vẫn có tin đồn cho rằng tình cảm của cô và mẹ chồng không mấy tốt đẹp do Từ Hy Viên mãi chưa có quý tử.

Mong muốn được có con sớm, nữ diễn viên xinh đẹp đã dừng mọi dự án và nỗ lực có bầu. Uông Tiểu Phi cũng luôn cố gắng dành thời gian bên vợ để cô không cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua, Từ Hy Viên phủ nhận việc đang vội vàng mong có bầu. "Phải đợi khi con gái được 4,5 tuổi. Cũng khoảng 5 năm nữa, chắc tôi rút khỏi ngành giải trí", cô chia sẻ.

CTV - Thanh Vân | 20/03/2015