Saigon Heat - Westports Malaysia Dragons: Quyết tâm chiến thắng!

09/12/2018, 12:30 GMT+07:00

Mặc dù đang bị tổn thất lực lượng nhưng trước một Westports Malaysia Dragons không có phong độ tốt, Saigon Heat sẽ quyết tâm để có được một chiến thắng.

Trước một Westports Malaysia Dragons không được đánh giá quá cao, Saigon Heat sẽ quyết tâm để có được một chiến thắng.

Saigon Heat sẽ bước vào cuộc tiếp đón Westports Malaysia Dragons mà không có sự phục vụ của hai cầu thủ quan trọng là Trevon Hughes và Justin Young bởi những chấn thương mà họ đã gặp phải ở 2 trận thua vừa qua. Thế nhưng, NHM đội bóng này sẽ an tâm phần nào khi Saigon Heat mới đây đã mời De Angelo Hamilton về, một trung phong sở hữu những kỹ năng tấn công đa dạng.

Bên cạnh đó, Westports Malaysia Dragons đang không có được phong độ tốt nên HLV Kyle Julius có thể tự tin với những điều chỉnh của mình ở trận đấu sắp tới. Sau 2 thất bại đáng tiếc vừa qua, đây là thời điểm thích hợp để Saigon Heat có thể cải thiện vị trí của mình trên BXH.


Murphy Burnatowski sẽ là niềm hy vọng của Saigon Heat ở trận đấu này.
Murphy Burnatowski sẽ là niềm hy vọng của Saigon Heat ở trận đấu này.

Bên kia chiến tuyến, đại diện đến từ Malaysia đang cho thấy một bộ mặt nhạt nhoà mặc dù họ từng là nhà vô địch của mùa giải 2016. Có thể thấy rằng vấn đề hiện tại của đội bóng này chính là sự ổn định và tính gắn kết trong lối chơi. Đã có trận đấu họ thua với cách biệt hơn 50 điểm trước Singapore Slingers nhưng cũng có được những chiến thắng sít sao trước đội bóng cuối bảng, Zhuhai Wolf Warriors.


Westports Malaysia Dragons đang không có được phong độ cao.
Westports Malaysia Dragons đang không có được phong độ cao.

Mặc dù vậy, các tay ném của Saigon Heat cũng không được phép chủ quan, nhất là khi họ đang không có được những quân bài tốt nhất. Vì thế, sự cẩn trọng và bùng nổ sẽ là điều vô cùng cần thiết để đoàn quân của HLV Kyle Julius có được một chiến thắng ở trận đấu này.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha! 

N.R - Theo yan.thethaovanhoa.vn