Châu Đăng Khoa trả lời đại "Giang theo đuổi Nhã Phương", Trường Giang khoái chí chấp nhận đáp án

Khi được hỏi "Giang được Thành theo đuổi, Hari lại theo đuổi Thành thì Giang theo đuổi ai?", Châu Đăng Khoa đáp "Nhã Phương" khiến Trường Giang khoái chí.

Tập 21 "Nhanh như chớp" chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi quen thuộc: Xuân Nghị - Tường Vi - Phương Lan và Châu Đăng Khoa - Mạc Văn Khoa - Vũ Ngọc Ánh. Quay trở lại chương trình lần thứ 3, các nghệ sĩ khách mời hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần thi đầy thú vị.

Đặc biệt, trailer tập 21 cũng vừa được "nhá hàng" đã mang đến cho người xem những trận cười thích thú. Đáng chú ý nhất là phần thi của Châu Đăng Khoa với câu hỏi vui nhộn về MC Trường Giang. Theo đó, khi được hỏi "Giang được Thành theo đuổi, Hari lại theo đuổi Thành thì Giang theo đuổi ai?", Châu Đăng Khoa trả lời đại "Nhã Phương" khiến Trường Giang khoái chí. Dù rằng đáp án của chương trình là "Giang không theo đuổi ai cả" nhưng Trường Giang trong tình thế "tiến thoái lưỡng nan" buộc phải công nhận câu trả lời này.


Câu hỏi liên quan đến Trường Giang khiến Châu Đăng Khoa bối rối suy nghĩ...
Câu hỏi liên quan đến Trường Giang khiến Châu Đăng Khoa bối rối suy nghĩ...


...Và đưa ra một câu trả lời vô cùng thông mình "Giang theo đuổi Nhã Phương" khiến Trường Giang bắt buộc phải chấp nhận.
...Và đưa ra một câu trả lời vô cùng thông mình "Giang theo đuổi Nhã Phương" khiến Trường Giang bắt buộc phải chấp nhận.


Trường Giang đỏ mặt, cười tít mắt trước câu trả lời "bám sát thực tế" của Châu Đăng Khoa.
Trường Giang đỏ mặt, cười tít mắt trước câu trả lời "bám sát thực tế" của Châu Đăng Khoa.

Tình huống bất ngờ khiến Mạc Văn Khoa thích thú hỏi xoáy Trường Giang: "Bây giờ em dám chắc là anh Giang không dám nói đáp án sai này. Giờ sao anh dám phủ nhận!".Tình huống bất ngờ khiến Mạc Văn Khoa thích thú hỏi xoáy Trường Giang: "Bây giờ em dám chắc là anh Giang không dám nói đáp án sai này. Giờ sao anh dám phủ nhận!".

TRƯỜNG GIANG >>

Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.

Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương.

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

  • Tên thật: Võ Vũ Trường Giang
  • Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai
  • Chiều cao: 1m67 
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Lần đầu đến với Nhanh như chớp, bạn diễn Trường Giang lập kỉ lục không ai bằng

Trường Giang chóng mặt khi Lê Dương Bảo Lâm trổ tài kiến thức Toán học

Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên lần thứ 3 vào vòng đặc biệt vẫn hụt 80 triệu trong tích tắc

Nhanh Như Chớp

Trường Giang

Châu Đăng Khoa

trả lời câu đố

khoảnh khắc thú vị