Không để fan hoang mang, Nhà sản xuất mới của The Face chính thức lên tiếng

27/12/2017, 15:30 GMT+07:00

Bà Trang Lê cho biết mình mới là người đầu tiên tại Việt Nam đặt vấn đề mua bản quyền The Face, tuy nhiên vì một vài lí do khách quan nên đã vụt mất.

Bà Trang Lê - Chủ quản đơn vị sở hữu mới của The Face phiên bản Việt đã những chia sẻ về việc có được format hot hàng đầu hiện nay.

Những ngày qua, thông tin The Face phiên bản Việt có sự thay đổi về nhà sản xuất khiến cư dân mạng hoang mang. Để giải đáp những thắc mắc từ dư luận, NSX The Face cũ cho rằng, do kế hoạch của đài truyền hình Việt Nam không phát sóng chương trình năm 2018 nên họ quyết định không tiếp tục mua bản quyền.


3 HLV The Face mùa đầu tiên.
3 HLV The Face mùa đầu tiên.


3 HLV The Face mùa thứ hai.
3 HLV The Face mùa thứ hai.

Sau câu trả lời của đại diện công ty Cát Tiên Sa thì mới đây, trên trang cá nhân của bà Trang Lê - Chủ quản đơn vị sở hữu mới của The Face Việt đã có những chia sẻ về việc nắm trong tay được format hot hàng đầu hiện nay.

Không để fan hoang mang, Nhà sản xuất mới của The Face chính thức lên tiếng

Bà Trang Lê cho biết mình mới là người đầu tiên tại Việt Nam đặt vấn đề mua bản quyền The Face, tuy nhiên vì một vài lí do khách quan nên đã lỡ vụt mất cơ hội đó. Tuy vậy, với bà Trang Lê "Cái gì của mình sẽ mãi mãi là của mình".


Bà Trang Lê chụp ảnh cùng Trương Ngọc Ánh - Võ Hoàng Yến.
Trang Lê chụp ảnh cùng Trương Ngọc Ánh - Võ Hoàng Yến.

"Ba năm trước mình là người đầu tiên ở Việt Nam đặt vấn đề mua bản quyền chương trình The Face từ khi chương trình chuẩn bị phát sóng tại Mỹ mùa đầu tiên.

Rồi tưởng như mình đã nắm chắc bản quyền trong tay khi mà mọi công đoạn của quá trình đàm phán và soạn thảo hợp đồng đã hoàn tất, nhưng rồi nó đã bị vuột mất không kịp trở tay vào những phút cuối cùng. Lúc đó thật sự buồn và tiếc nuối vì mình đã để mất nó... Nhưng rồi một ngày đẹp trời nó - The Face đã tự tìm về với mình mà chẳng cần phải mất công tìm kiếm hay tranh giành...", bà Trang Lê chia sẻ.

Ngay sau khi "mẹ đẻ" của Vietnam's Next Top Model tuyên bố The Face "rơi vào tay mình", dư luận cũng đang quang tâm và đưa ra những cái tên sẽ ngồi vào hàng ghế HLV như: Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến,...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo Thethaovanhoa.vn