Mang thai con đầu lòng, Nhã Phương ngày càng "phát tướng" thế này

07/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Nữ diễn viên dù đang trong thời gian mang thai nhưng vẫn "tháp tùng" ông xã chạy show liên tục ở nước ngoài.

Có lẽ, Nhã Phương không phải lên tiếng thông báo tin vui mang thai mà vóc dáng hiện tại của cô cũng đã phần nào "thay lời muốn nói".

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Khả Như vừa chia sẻ hình ảnh của cô và các nghệ sĩ khi đang ở Úc để cùng tham gia biểu diễn. Theo đó, cô và các anh chị em như vợ chồng Trường Giang, Hồng Ngọc vừa hoàn thành xong các đêm diễn tại Mỹ cách đây ít ngày và họ lại tiếp tục chạy show sang một nước khác nhằm phục vụ khán giả hải ngoại.

Ngoài giờ lên sân khấu thì nữ diễn viên và các nghệ sĩ cũng tranh thủ thời gian đi tham quan, vui chơi ở những địa điểm nổi tiếng tại Úc. Và Khả Như đã nhanh chóng cập nhật hình ảnh của mọi người với khán giả quê nhà. 

Mang thai con đầu lòng, Nhã Phương ngày càng

Tuy nhiên, bức ảnh mà cô vừa chia sẻ cách đây ít giờ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Theo đó, Nhã Phương lại tiếp tục "tháp tùng" Trường Giang đi diễn dù cô đang mang thai con đầu lòng. Ngoài ra, vóc dáng của người đẹp đã tăng cân thấy rõ.


 Có thể thấy, mặt nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đầy đặn hơn, cánh mũi nở to hơn so với lúc trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Có thể thấy, mặt nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đầy đặn hơn, cánh mũi nở to hơn so với lúc trước.


Những ngày trước đó, Nhã Phương cũng đã đi cùng chồng sang tận nửa vòng trái đất để anh chạy show. Sau khi kết hôn, cô không rời anh nửa bước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày trước đó, Nhã Phương cũng đã đi cùng chồng sang tận nửa vòng trái đất để anh chạy show. Sau khi kết hôn, cô không rời anh nửa bước.

>> Xem thêm:
Cuối cùng Nhã Phương cũng chịu diện đầm bầu khi đi quay hình với Trường Giang
Nhã Phương liên tục khoe vóc dáng ngày càng phát tướng, ngầm xác nhận đang mang bầu con đầu lòng


Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của vợ chồng Nhã Phương trong lúc đi quay quảng cáo cho dịp Tết 2018. Đặc biệt, điều khiến mọi người chú ý nhất chính là trang phục của nữ diễn viên. Giờ đây, cô đã diện đầm bầu khi quay hình cùng với ông xã.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của vợ chồng Nhã Phương trong lúc đi quay quảng cáo cho dịp Tết 2018. Đặc biệt, điều khiến mọi người chú ý nhất chính là trang phục của nữ diễn viên. Giờ đây, cô đã diện đầm bầu khi quay hình cùng với ông xã.  


Thông tin nữ diễn mang thai con đầu lòng được râm ran từ sau đám cưới đến nay nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận ngoài phát ngôn hớ hênh của bạn thân Trung Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin nữ diễn mang thai con đầu lòng được râm ran từ sau đám cưới đến nay nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận ngoài phát ngôn hớ hênh của bạn thân Trung Quân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!