Ngôi nhà của bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bị cháy rụi trong đêm

15/07/2019, 13:20 GMT+07:00

Ngôi nhà của bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ gặp hỏa hoạn, dù được phát hiện nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà

Sáng hôm nay 15-7, Phó bí thư xã Phúc Thịnh, ông Bùi Văn Biên đã xác nhận căn nhà sàn của cụ Phạm Thị Giáp (bà nội của thủ môn Bùi Tiến Dũng) bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm khiến toàn bộ ngôi nhà và tài sản bị thiêu rụi.

Nhà sàn của bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng cháy rụi trong đêm - 1
Căn nhà của bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bị thiêu rụi hoàn toàn chỉ còn lại nền nhà

Cụ Phạm Thị Giáp là bà nội của thủ môn Bùi Tiến Dũng và em trai Bùi Tiến Dụng. 2 anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng đều là thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích giành vị trí Á quân giải vô địch U23 châu Á năm 2018.

>>> Xem thêm: Lộ diện người yêu nóng bỏng của thủ thành Bùi Tiến Dũng, đã ấn định ngày cưới !?

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 0 giờ ngày 12-7. Thời điểm trên, căn nhà sàn 3 gian bất ngờ phát hỏa bốc cháy dữ dội. Nghe được hàng xóm hô hoán thì gia đình bà Điều (mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng), ở cạnh đó đã gọi người thân cùng hàng xóm dập lửa để cứu căn nhà.

Mặc dù đã được sự giúp đỡ của dân làng nhưng vẫn không khống chế được ngọn lửa và toàn bộ căn nhà cùng nhiều đồ đạc như tivi, tủ lạnh, máy lọc nước, giường, tủ... đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Theo ước tính ban đầu, tài sản bị thiệt hại khoảng hơn 200 triệu đồng. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nhà sàn của bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng cháy rụi trong đêm - 2
Cây cối xung quanh căn nhà của bị lửa xém cháy vàng lá

>>> Xem thêm: Thủ môn Bùi Tiến Dũng đáp trả thế nào khi bị trách móc "mải mê làm người mẫu"?

"Đây là căn nhà mà bà nội Tiến Dũng thường xuyên ăn ở. Cũng may tối qua, bà Giáp sáng nhà con trai ngủ, không thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra" - ông Biên chia sẻ thêm.

Và sau khi vụ cháy xảy ra, gia đình bà Điều cũng đã thông tin sự việc cho 2 anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng biết sự việc và cho biết bà nội không sao, đồng thời động viên 2 anh em cứ yên tâm tập luyện, thi đấu.

Ảnh Tổng Hợp

*Cùng đón xem tin tức bóng đá mới nhất trên YAN News nhé!

ROYALxKENT - Theo yan.thethaovanhoa.vn