Nguyễn Thị Thành: "Tôi đến Hoa hậu Hoàn vũ để sửa sai"

08/09/2019, 20:40 GMT+07:00

Người đẹp Nguyễn Thị Thành cho biết cô đến với cuộc thi vì muốn sửa sai nên không quan trọng đặt nặng vấn đề thắng thua.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành cho biết quá khứ của cô có nhiều điều chưa đúng chưa phải nên ngày hôm nay cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để sửa sai điều đó.

Chiều 6/9, nằm trong khuôn khổ vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", các thí sinh đã bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini và kiểm tra nhân trắc học. Đây là phần thi quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá thí sinh thông qua vóc dáng hình thể và sự tự tin, bản lĩnh khi trình diễn trước ban giám khảo.

Bên cạnh những thí sinh đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn thì người đẹp Nguyễn Thị Thành gây bất ngờ với sự tự tin, bản lĩnh sau khoảng thời gian dài tạm dừng hoạt động nghệ thuật với nhiều câu chuyện ồn ào không hay.

>>>Bạn đã xem: Từng bị tước vương miện, Nguyễn Thị Thành vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Có lẽ quyết định đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đối với cô gái sinh năm 1994 là cả một quá trình đắn đo và suy nghĩ. Hãy cùng YAN News lắng nghe những chia sẻ vô cùng xúc động của người đẹp đến từ Nam Định.

Nguyễn Thị Thành:

Nguyễn Thị Thành:

Lí do vì sao Nguyễn Thị Thành lại quay quyết định tham gia MUVN 2019?

Trước khi đưa ra quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thành đã phải suy nghĩ và trăn trở vài tháng liên tục. Thành thấy tiêu chí và chủ đề năm nay khá hợp với bản thân mình nên Thành quyết định mình sẽ phải tham gia cuộc thi năm nay.

Mục tiêu của Thành khi đến với MUVN 2019?

Với những cô gái khác đến với cuộc thi năm nay đều mong muốn có được chiếc vương miện danh giá, còn với Thành chỉ đơn giản là được bước đi những bước đi thật tự tin, mạnh mẽ trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Nguyễn Thị Thành:

Nguyễn Thị Thành:

Nguyễn Thị Thành có e ngại việc những câu chuyện trước đây của mình sẽ là rào cản khiến bạn không thể đi xa tại cuộc thi MUVN 2019?

Đó cũng chính là lý do Thành có mặt tại cuộc thi năm nay. Đúng là trong quá khứ Thành đã có những câu chuyện không hay, và ngày hôm nay Thành đến đây để muốn chia sẻ với mọi người rằng tuổi trẻ chúng ta sẽ mắc phải một vài sai lầm và Thành là người từng mắc những sai lầm đó do mình còn quá trẻ chưa đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Thành thừa nhận mình đã sai với những ồn ào không hay thời tuổi trẻ, ngày hôm nay đứng đây để nhận lỗi và tham gia cuộc thi đã là sự dũng cảm đối với Thành.

Vẫn còn đâu đó những ý kiến về việc Thị Thành từng can thiệp vào việc làm răng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của cuộc thi?

Ở mỗi cuộc thi sẽ có những tiêu chí khác nhau, theo Thành tìm hiểu thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chấp nhận cho thí sinh có can thiệp về nha khoa nên cũng an tâm phần nào. 

Nguyễn Thị Thành:

Nguyễn Thị Thành:

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành mang đến cuộc thi MUVN 2019?

Thành đến với cuộc thi với tâm lý thoải mái nên dù có được đi vào sâu hay không Thành cũng rất hài lòng. Sẽ là một cô gái tự tin, quyết tâm, nhiệt huyết muốn chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thúy Vân, Hương Ly đều muốn giành chiến thắng còn Nguyễn Thị Thành?

Thành không đặt vấn đề mình phải giành được chiếc vương miện, đến được cuộc thi đã là thành công của Thành rồi. Tôi chỉ mong khán giả yêu thương và ủng hộ Thành. Với Thành đã đến cuộc thi thì thí sinh mới hay thí sinh cũ đều có cơ hội ngang bằng nhau.

Xin cảm ơn Nguyễn Thị Thành về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Nguyễn Thị Thành:

Nguyễn Thị Thành:

Nguyễn Thị Thành:

Khi được hỏi về trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Thành, bà Xuân Trang - trưởng ban giám khảo cuộc thi thẳng thắn chia sẻ: "Đối với tôi Thành là một trong những cô gái dũng cảm, chúng ta khoan nói về những câu chuyện quá khứ chỉ cần em ấy thể hiện tốt trong vòng sơ khảo thì cơ hội vẫn thuộc về em ấy, chúng tôi công tâm với tất cả các bạn khi đăng kí vòng sơ khảo".

Nguyễn Thị Thành:

Ảnh: QuangDuc

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhớ đón xem trên YAN News nha.

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn