Chọn ví như thế nào để thu hút tài lộc?

24/05/2016, 19:00 GMT+07:00

Hãy làm theo những nguyên tắc sau để chọn lựa cho mình một chiếc ví hoàn hảo nhất!

Sở hữu cho mình một chiếc ví vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa hợp với vận mệnh là điều mà ai cũng mong muốn. Hãy làm theo những nguyên tắc sau để chọn lựa cho mình một chiếc ví hoàn hảo nhất!

Kích thước phù hợp

Phải chọn lựa những chiếc có kích thước phù hợp, đủ các ngăn để đựng tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng để trong quá trình đóng vào mở ra, tiền không bị nhàu nát, biến dạng. Bằng cách này tiền bạc sẽ được thu hút nhiều hơn. 


Lựa chọn ví có kích thước phù hợp nhằm bảo quản tiền và các loại thẻ được tốt hơn. (Ảnh: Internet)
Lựa chọn ví có kích thước phù hợp nhằm bảo quản tiền và các loại thẻ được tốt hơn. (Ảnh: Internet)

Tiền được để ở tất cả các ngăn

Bạn nên để tiền ở tất cả các ngăn, tránh tình trạng những ngăn thì có nhiều tiền, những ngăn thì trống rỗng. Theo quan niệm phong thủy, bằng cách này tiền sẽ ngày một nhiều hơn, người sử dụng chiếc ví sẽ ngày càng giàu có, làm ăn thành đạt, phát tài.

Ngoài ra bạn có thể đặt một vài đồng xu hoặc tiền đô vào ví. Nó sẽ mang đến may mắn và sự thành công, thu hút tài lộc.


Không nên để ví trong tình trạng trống rỗng. (Ảnh: Internet)
Không nên để ví trong tình trạng trống rỗng. (Ảnh: Internet)

Hình dáng, kiểu mẫu phải đơn giản, dễ sử dụng

Hình dáng của chiếc ví phải đơn giản, không cầu kỳ hoặc nhiều màu sắc, họa tiết. Tùy theo cung mệnh của mỗi người mà có thể chọn những màu sắc sao cho phù hợp.

Nên chọn những chiếc ví với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Hãy chọn chiếc ví hình vuông, hình chữ nhật, hay hình bán nguyệt. Điều này sẽ giúp bạn tiện trong quá trình sử dụng cũng như hợp phong thủy, thu hút tiền nhiều.


Nên chọn một chiếc túi hình vuông thì sẽ hợp phong thủy. (Ảnh: Internet)
Nên chọn một chiếc túi hình vuông thì sẽ hợp phong thủy. (Ảnh: Internet)

Để một khoản tiền không dùng đến trong ví

Ngoài những khoản tiền cần dùng đến, bạn nên để một khoản tiền dự trữ vào trong ví, điều này giúp bạn có thể ứng phó với những trường hợp không mong muốn xảy đến mỗi khi cần tiền. Ngoài ra đây còn là yếu tố tạo nên sự thành công trong quan niệm dân gian. Tiền bạc của cải của bạn lúc nào cũng dư dả thì việc làm càng thuận tiện, thu hút thành công, thịnh vượng.


Nên để một khoản tiền dự trữ trong ví. (Ảnh: Internet)
Nên để một khoản tiền dự trữ trong ví. (Ảnh: Internet)

Bảo quản ví như thế nào?

Trong quá trình sử dụng bạn nên cất giữ chiếc ví cẩn thận đề phòng trường hợp mất cắp,  để ở vị trí thuận tiện, giữ chiếc ví của mình luôn được sạch sẽ, tránh tình trạng quăng chiếc ví vào những nơi như nhà ăn, phòng ngủ.

Những điều cần tránh khi sử dụng ví:

- Không nên để hình ảnh cá nhân, ảnh gia đình vào trong ví, hoặc các vật dụng khác như chìa khóa vì chức năng chính của ví là để đựng tiền, chiếc ví được xem là vật dụng để thu hút tiền tài thay vì đặt ảnh trong ví bạn có thể sử dụng ở một số nơi khác như phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt của cá nhân.

- Không nên đặt biên lai thu tiền hay các hóa đơn các vào trong ví, đây là những thứ phải dùng tiền để mua vào, nó tượng trưng cho sự thất thoát, không nên đặt những vật dụng đã qua sử dụng vào trong ví.

- Ngoài ra bạn nên để trong ví thẻ ATM, thẻ ngân hàng, đây là vật dụng tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Ngoài ra nó có thể tránh những trường hợp khi bị mất ví bạn sẽ không mất hết hoàn toàn số tiền, nên đừng quá lo ngại khi để những chiếc thẻ ATM này vào ví.

- Với những bí quyết đơn giản nêu trên, bạn có thể yên tâm và cân nhắc để chọn cho mình chiếc ví đẹp hợp về thẩm mỹ lẫn vận mệnh. Hãy làm cho cuộc sống của bạn thành công hơn từ những điều đơn giản nhất.

Lê Trúc - Theo thegioitre.vn