Nguyên nhân khiến Taylor Swift làm lành với Selena Gomez

14/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Fan của cả hai rất vui vì thấy hai cô gái đáng yêu giờ đây đã hòa hợp như xưa.

Fan của cả hai rất vui vì thấy hai cô gái đáng yêu giờ đây đã hòa hợp như xưa.

Taylor Swift là người luôn lên tiếng phản đối mối quan hệ của Selena GomezJustin Bieber. Cô luôn nỗ lực làm mọi thứ nhằm giúp Selena mau chóng quên đi chàng ca sĩ 20 tuổi này.Thế nhưng, mọi công sức của Taylor đã "đổ sông đổ biển" khi Selena lại tái hợp Justin vào tháng 6/2014. Chứng kiến chuyện tình rắc rối của SelenaJustin, Taylor đã chán nản và không muốn tiếp tục tình bạn với Selena.


	
	Justin được cho là nguyên nhân khiến Taylor và Selena "bo xì" nhau
Justin được cho là nguyên nhân khiến TaylorSelena "bo xì" nhau

Tuy nhiên thời gian gần đây, khi JustinSelena đã "đường ai nấy đi" thì dường như tình bạn của Taylor Selena đang có dấu hiệu khá khả quan. Vào ngày sinh nhật của Selena, Taylor đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn của mình trên trang cá nhân và thậm chí, cô vẫn còn giữ ý định tìm những chàng trai khác nhằm giúp Selena nhanh chóng quên đi Justin.

Không chỉ vậy, ngày 10/8 vừa qua, fan của hai cô gái đáng yêu này lại có dịp thấy thần tượng của mình hội ngộ với nhau. Cả TaylorSelena đã cười nói với nhau rất vui vẻ và cùng nhau ngắm siêu mặt trăng. Đón nhận những tin vui này, người hâm mộ của SelenaTaylor đang mong chờ được nhìn thấy hình ảnh cả hai lại vui vẻ như xưa.

Giải thích lý do khiến Taylor Selena làm lành với nhau, một nguồn tin đã chia sẻ với trang HollywoodLife: "Taylor và Selena đã trò chuyện với nhau rất nhiều và giờ đây Justin đã hoàn toàn bị loại khỏi tâm trí của Selena. Taylor nhẹ nhõm khi thấy rằng Selena cũng đã hiểu được những linh cảm xấu của mình và chia tay Justin. Taylor rất tự hào về Selena".

CTV - Kodi