Nguyễn Hồng Thuận khẳng định tặng nhạc cho Cao Thái Sơn hát miễn phí

22/05/2021, 11:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây sau khi mâu thuẫn của Nathan Lee và Cao Thái Sơn lên đến đỉnh điểm, nam ca sĩ đã liên hệ với nhiều nhạc sĩ sở hữu bản hit của giọng ca Con đường mưa mua lại bản quyền và thương lượng đã thành công được một nửa. Tuy nhiên, vẫn có một vài nhạc sĩ tuyên bố không bán vì tình nghĩa.

 
Nguyễn Hồng Thuận như cứu tinh của Cao Thái Sơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Hồng Thuận như cứu tinh của Cao Thái Sơn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi thấy Nathan Lee liên hệ với Nguyễn Văn Chung và Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, tuyên bố không bán bản quyền bài hát vì chữ tình.

 
Khẳng định cho bạn hát nhạc miễn phí. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khẳng định cho bạn hát nhạc miễn phí. (Ảnh: FB)

Nam nhạc sĩ cho biết: "Nói thật lòng, tiền thì ai cũng cần, ai cũng ham. Nhưng chỉ vì để mình có một chút tiền mà phải làm cho người khác tổn thương hay phải làm chuyện mà lương tâm mình cảm thấy không thật sự thoải mái thì cá nhân tôi không làm được... Mình nghèo tiền thật nhưng về tình nghĩa thì mình giàu lắm. Đố bạn biết, một tình bạn có giá bao nhiêu".

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn phát hiện dưới bài đăng của Nguyễn Hồng Thuận còn an ủi cho Cao Thái Sơn và tặng bài hát cho nam ca sĩ hát miễn phí: "Ối xời,... Bạn cầm hơn chục bài của tôi (Anh sai rồi, Điều ngọt ngào nhất, Ngàn lần khắc tên em,...) ballad hay remix gì cũng dư đi diễn show rồi bạn ơi. For free luôn nha... vô tư đi Cao Thái Sơn".

 
Nhất quyết không bán bản quyền nhạc vì một chữ tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhất quyết không bán bản quyền nhạc vì một chữ tình. (Ảnh: FBNV)

Lời động viên có cả tiền bạc và tình nghĩa của Nguyễn Hồng Thuận khiến nam nhạc sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít ý kiến trái chiều.

Ngay khi nhận thấy Nguyễn Hồng Thuận bị "ném đá", Nathan Lee lên tiếng bênh vực, anh cho rằng bán bản quyền hay không là suy nghĩ và lựa chọn riêng của mỗi người và nên được tôn trọng.

 
Nathan Lee yêu cầu người hâm mộ không "ném đá" nhưng lại ẩn ý về sự tử tế không đúng người của Nguyễn Hồng Thuận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee yêu cầu người hâm mộ không "ném đá" nhưng lại ẩn ý về sự tử tế không đúng người của Nguyễn Hồng Thuận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nathan Lee viết: "Các bạn đừng vào nhà NHT chửi nhé! Please! Mỗi người một quan điểm, chúng ta nên tôn trọng điều đó! Mình rất đồng cảm với khái niệm về tình bạn của T! Đã nhắc đến chữ tình thì nó nên là vô giá! Tuy nhiên: Chỉ những người tử tế mới xứng đáng với những điều tử tế. Với những đứa khốn nạn thì mọi sự tử tế sẽ trở thành ngu dốt".

Mặc dù ủng hộ quan niệm tình bạn của Nguyễn Hồng Thuận nhưng Nathan Lee vẫn ẩn ý về sự tử tế không đúng người của nam nhạc sĩ.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

NATHAN LEE THU MUA HẾT BẢN HIT CỦA CAO THÁI SƠN TỪ NGUYỄN VĂN CHUNG

Sau khi mâu thuẫn với Cao Thái Sơn xảy ra Nathan Lee đã liên hệ với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và mua lại những ca khúc do cao Thái Sơn thể hiện trước đó như Con đường mưa, Pha lê tím,...

Nguyễn Văn Chung cho rằng đây là câu chuyện thuận mua vừa bán, đứng giữa đôi bạn mâu thuẫn thì câu chuyện công việc của anh cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

"Mỗi bài hát mình viết ra đều là một đứa con tinh thần mình rất trân trọng, dù hay dù dở, dù sang dù sến thì đó cũng hoàn toàn là sáng tạo của mình, là chất xám, là cảm xúc và tâm huyết của mình! Vì đó là sở hữu của mình, không phải của người khác, nên việc mình muốn bán cho ai là quyền của mình, đúng luật và đúng thoả thuận. Công việc không được câu nệ tình cảm cá nhân, và làm việc là phải chuyên nghiệp" Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Xem thêm tại đây!