Erik: “Khả Ngân là mẫu người yêu lý tưởng của tôi”

Trong bộ ảnh mới, Erik và Khả Ngân đã hợp tác thể hiện phong cách cá tính cực chất. Đây cũng là lần "tái ngộ" sau khoảng thời gian dài của cả hai.

Erik cùng Khả Ngân hóa thân thành một đôi tình nhân, ngượng ngùng của bộ đôi mới lớn khiến những bức ảnh trở nên đáng yêu hơn hẳn.

Chiều 28/11 vừa qua, Erik đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng truyền thông để giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất Yêu chưa bao giờ là sai. Đây là một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sau thành công của Happy Ending, sự kết hợp lần này hứa hẹn sẽ tạo nên "cú nổ" lớn trong làng nhạc Việt những ngày cuối năm.

Chia sẻ về sản phẩm mới, Erik cho biết anh đã nhận được ca khúc Yêu có bao giờ là sai từ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cách đây 6 tháng nhưng bản thân cảm thấy thời điểm đó không phù hợp để ra mắt. Khi đã đong đầy cảm xúc, chín muồi với tình yêu hiện tại, cũng như cảm thấy sự “ăn rơ” giữa ca khúc và câu chuyện của mình, Erik quyết định thu âm và phát hành ca khúc này.

“Với Erik, mỗi ca khúc khi ra mắt đều vận với một câu chuyện nào đó của mình. Với Ghen hay Happy Ending hay Yêu chưa bao giờ là sai cũng vậy. Erik thấy bài hát đang trùng hợp với câu chuyện hiện tại của mình”, Erik tâm sự. 


Chỉ mới một tuần từ khi ra ca khúc, câu chuyện tình của Erik được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ, thu về hàng triệu lượt người nghe trên các trang âm nhạc trực tuyến.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mới một tuần từ khi ra ca khúc, câu chuyện tình của Erik được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ, thu về hàng triệu lượt người nghe trên các trang âm nhạc trực tuyến.


Thành tích này giúp Yêu chưa bao giờ là sai trở thành bản hit ấn tượng tiếp theo của Erik trong năm 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành tích này giúp Yêu chưa bao giờ là sai trở thành bản hit ấn tượng tiếp theo của Erik trong năm 2017.

Yêu chưa bao giờ là sai kể về câu chuyện tình yêu với đầy đủ những cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, giận hờn cho đến chia ly, rồi một mai nhìn lại, cả hai đều nhận ra rằng bản thân không hề lãng phí thanh xuân khi dành thời gian cho nhau.

Bài hát cũng mang đến thông điệp: khi yêu hãy yêu hết mình, để một ngày nào đó hạnh phúc đích thực sẽ đến với mình. Một khi đã dành trọn con tim cho người mình yêu thì yêu không bao giờ sai.


Erik đã cùng Khả Ngân chính thức tung ra bộ ảnh quảng bá cho sản phẩm mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Erik đã cùng Khả Ngân chính thức tung ra bộ ảnh quảng bá cho sản phẩm mới.


Khả Ngân trở lại lần này, với giọng ca Yêu chưa bao giờ là sai mong muốn mang đến một sự trẻ trung, tươi mới nhất khi cả hai đều mới bước qua ngưỡng cửa 20. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Ngân trở lại lần này, với giọng ca Yêu chưa bao giờ là sai mong muốn mang đến một sự trẻ trung, tươi mới nhất khi cả hai đều mới bước qua ngưỡng cửa 20.


Việc được chụp hình chung với Khả Ngân khiến Erik rất phấn khích. "Khả Ngân là một trong những hotgirl mà Erik rất ngưỡng mộ”, Erik chia sẻ. Ngay từ những ngày đầu bước vào showbiz, Erik đã rất thích những bộ ảnh mà cô đã thực hiện. Vậy nên khi quyết định thực hiện hình ảnh mới cho single vừa ra mắt, Erik đã nhất định phải mời cho được Khả Ngân góp mặt lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc được chụp hình chung với Khả Ngân khiến Erik rất phấn khích. "Khả Ngân là một trong những hotgirl mà Erik rất ngưỡng mộ”, Erik chia sẻ. Ngay từ những ngày đầu bước vào showbiz, Erik đã rất thích những bộ ảnh mà cô đã thực hiện. Vậy nên khi quyết định thực hiện hình ảnh mới cho single vừa ra mắt, Erik đã nhất định phải mời cho được Khả Ngân góp mặt lần này.


Trong loạt trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, Erik cùng Khả Ngân hóa thân thành một đôi tình nhân “thứ thiệt”, song sự ngượng ngùng của bộ đôi mới lớn khiến những thước ảnh trở nên đáng yêu hơn hẳn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong loạt trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, Erik cùng Khả Ngân hóa thân thành một đôi tình nhân “thứ thiệt”, song sự ngượng ngùng của bộ đôi mới lớn khiến những thước ảnh trở nên đáng yêu hơn hẳn.


Erik cho biết: “Khả Ngân là mẫu người yêu lý tưởng với bất kỳ một chàng trai nào, không chỉ riêng anh. Tuy nhiên, sự ngưỡng mộ của Erik dành cho Khả Ngân nằm ở những thần thái mà cô thể hiện trong các bức hình, chứ không phải một tình yêu trai gái”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Erik cho biết: Khả Ngân là mẫu người yêu lý tưởng với bất kỳ một chàng trai nào, không chỉ riêng anh. Tuy nhiên, sự ngưỡng mộ của Erik dành cho Khả Ngân nằm ở những thần thái mà cô thể hiện trong các bức hình, chứ không phải một tình yêu trai gái”.


Sau Happy Ending, đây là sản phẩm thứ hai trong năm 2017 đánh dấu sự kết hợp của Erik và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV Yêu chưa bao giờ là sai sắp sửa ra mắt hứa hẹn "gây bão" trong thời gian tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau Happy Ending, đây là sản phẩm thứ hai trong năm 2017 đánh dấu sự kết hợp của Erik và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV Yêu chưa bao giờ là sai sắp sửa ra mắt hứa hẹn "gây bão" trong thời gian tới.

Ý Lan - Theo Thethaovanhoa.vn | 04/12/2017