Người yêu các con giáp này cần đề phòng vì đào hoa sẽ bám theo họ mãi

29/03/2017, 11:19 GMT+07:00

Những con giáp này đều là người đào hoa, đa tình, chính vì thế khi xác định gắn bó lâu dài, bạn cũng phải đề phòng.

Đào hoa là số "trời cho", những con giáp này rất may mắn vì có "sao đào hoa" chiếu mệnh nhưng nó cũng chính là "mối nguy" mà người bên cạnh cần phải đề phòng.

Mặc dù có số đào hoa, nhưng không phải tất cả đều sẽ "gió trăng", hai chuyện này là hoàn toàn khác nhau tuy nhiên bạn cũng cần biết được "bản tính" của người ấy để có cách đề phòng.

Tuổi Ngọ

Bản tính tuổi Ngọ yêu thích tự do, bay nhảy nên rất khó để ai đó "kiềm cương" một chú ngựa. Họ ghét bị trói buộc, sống cảnh "chim lồng, cá chậu", bị trói buộc trong khuôn mẫu và đóng khung trong những mối quan hệ quen thuộc chính là "liều thuốc đắng" mà người tuổi Ngọ không hề muốn uống. Họ luôn muốn được giao lưu, kết bạn với thật nhiều.

Người yêu các con giáp này cần đề phòng vì đào hoa sẽ bám theo họ mãi

Với tình yêu, họ quan điểm của họ khá phóng khoáng, dễ dàng kết đôi nhưng chỉ vì những hiểu lầm hay tranh cãi nhỏ cũng có thể trở thành lý do để họ chấm dứt bất kỳ mối quan hệ nào. Chính vì tính cách phóng khoáng, cởi mở lại khó nắm bắt của họ khiến người yêu hoặc người bạn đời luôn cảm thấy bất an.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu một khi đã yêu là vô cùng sâu đậm, họ chung thủy với người bạn đời của mình. Tuy vậy, họ lại là người đa tình, một khi lỡ say nắng ai đó họ cũng khó lòng quên được. Chưa kể, người tuổi Dậu cũng có nhiều người theo đuổi.

Người yêu các con giáp này cần đề phòng vì đào hoa sẽ bám theo họ mãi

Những người thuộc con giáp này rất giỏi kiếm tiền, họ giỏi giang, sắc sảo lại mềm mỏng khi xử lý tình huống, quyết đoán với chủ kiến của bản thân. Đó là một trong những điều khiến người khác phái bị thu hút. Hơn nữa, sức hút đó lại còn tăng theo thời gian, khi mà càng trưởng thành sự quyến rũ của họ lại càng tăng lên.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nổi tiếng khéo léo, lại giàu tự tôn, ngạo nghễ luôn có sức hút mạnh với người khác giới. Ở người tuổi Tỵ có sự bí hiểm nên cuốn hút lạ thường, thêm vào đó số đào hoa rất thịnh càng thu hút nhiều vệ tinh xoay quanh hơn.

Người yêu các con giáp này cần đề phòng vì đào hoa sẽ bám theo họ mãi

Đàn ông tuổi Tỵ phong lưu, hào hoa cộng thêm cách ăn nói duyên dáng dễ khiến chị em xiêu lòng. Phụ nữ tuổi Tỵ lại rất độc lập, có khả năng giao tiếp, luôn lẳng lặng quan sát mọi người xung quanh. Họ lại có khí chất rất nhẹ nhàng, quý phái luôn khiến đàn ông phải dõi theo.

(Ảnh: Internet)

Jade Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn