Người tình "ruồng bỏ" Phạm Băng Băng bị bắt vì ma túy

Vương Học Binh đã bị bắt vì ma túy vào sáng ngày 10/3.

Vương Học Binh đã bị bắt vì ma túy vào sáng ngày 10/3.

Tân Hoa Xã đưa tin tài tử Vương Học Binh đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt ngay tại nhà riêng vì sử dụng ma túy. Cùng bị bắt với anh còn có tài tử Trương Bác.

Vợ của Vương Học Binh không hề hay biết việc này. Cô nói: "Làm sao có thể xảy ra chuyện này, tôi thấy không thể đúng được. Không thể nói thêm gì với mọi người".

Theo tin tức từ báo chí, Vương Học Binh dính dáng vào ma túy khi tìm cách giảm cân cho vai diễn từ nhiều năm trước. Trong làng giải trí, có không ít nghệ sĩ cũng lao vào ma túy vì mục đích giảm cân, duy trì vóc dáng hoặc tìm cảm hứng thăng hoa trong nghệ thuật.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ với thông tin này. Vào năm 2006, tài tử họ Vương từng rất năng nổ trong các chiến dịch chống ma túy.

Cảnh sát hiện vẫn chưa cung cấp thêm thông tin.


	
	Vương Học Binh và Phạm Băng Băng từng có thời gian say đắm
Vương Học Binh Phạm Băng Băng từng có thời gian say đắm


	
	Vương Học Binh và vợ cũ Tôn Ninh
Vương Học Binh và vợ cũ Tôn Ninh

Vương Học Binh là tài tử nổi tiếng của Trung Quốc. Anh từng quen thuộc với vai Bao Công trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên.

Năm 2004, Phạm Băng Băng Vương Học Binh đã xảy ra tin đồn phim giả tình thật giữa hai người. Một  năm sau, người ta bắt gặp cặp đôi cùng đi bơi tại một khách sạn ở Tam Á, từ đó thông tin Phạm Băng Băng Vương Học Binh yêu nhau bắt đầu lan rộng.

Mối tình này kết thúc vào năm 2006. Thời điểm đó, ngay sau khi chia tay Băng Băng, anh đã gặp và cưới Tôn Ninh. Nguồn tin cho biết, chính Vương Học Binh là người chủ động chia tay nữ diễn viên họ Phạm. Điều đó khiến mối quan hệ của hai người sau này là "thề không nhìn mặt".

Vương Học Binh vài năm trở lại đây khá kín tiếng với truyền thông và đang sống với một phụ nữ trẻ ngoài ngành giải trí.

CTV - Thanh Vân | 11/03/2015