Người đàn ông có "của quý dài nhất thế giới" được chính phủ công nhận là người khuyết tật

Một người đàn ông Mexico có "của quý" dài nửa mét đã được chính phủ công nhận là người khuyết tật do không thể đi làm bất cứ nghề gì với bộ phận quá khổ này.

Mới đây, một người đàn ông 54 tuổi ở Mexico đã được công nhận là người khuyết tật do có bộ phận sinh dục quá khổ, gây cản trở cho mọi hoạt động hằng ngày.

Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi đến từ một thị trấn phía Bắc của Saltillo có "của quý" dài tới gần nửa mét, tương đương gần nửa mét. Được biết, người đàn ông này đã cố kéo dài nó bằng cách dùng nhiều vật nặng.


Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi đến từ một thị trấn phía Bắc của Saltillo có "của quý" dài tới gần 50cm
Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi đến từ một thị trấn phía Bắc của Saltillo có "của quý" dài tới gần 50cm


Người đàn ông 54 tuổi cho biết ông bị các nhà tuyển dụng từ chối do không thể mặc được đồng phục cũng như không thể quỳ gối với bộ phận kì lạ này của mình.
Người đàn ông 54 tuổi cho biết ông bị các nhà tuyển dụng từ chối do không thể mặc được đồng phục cũng như không thể quỳ gối với bộ phận kì lạ này của mình.

Mới đây ông đã được chính phủ công nhận là người khuyết tật do không thể đi làm bất cứ nghề gì với bộ phận quá khổ này.

Ông chia sẻ: "Tôi không thể mặc đồng phục cũng như quỳ gối xuống được. Tôi cũng không thể chạy nhanh, do đó các công ty thường không có thiện cảm và không tin tưởng giao việc cho tôi. Họ nói rằng sẽ liên lạc lại với tôi sau, nhưng họ không bao giờ gọi cả."

Ông Cabrera cũng cho biết mình được một nhân vật đứng đằng sau của YouPorn và FakeTaxi đề nghị tham gia vào ngành công nghiệp phim giải trí dành cho người lớn. Ông ta cũng gợi ý cho ông Cabrera đến một studio của họ ở Prague để thực hiện các cảnh quay cho một một bộ phim về ý khoa. Tuy nhiên, nó sẽ mang tính giải trí gây cười nhiều hơn là yếu tố khiêu dâm.

Kích thước này cũng gây ra cho ông này rất nhiều vấn đề về sức khoẻ, trong đó có việc bị nhiễm trùng đường tiết niệu vì không phải tất cả chất thải đều có thể thoát ra ngoài.

Người đàn ông Mexico này luôn phải quấn băng quanh dương vật của mình để tránh khỏi sự giễu cợt của mọi người. Ông ấy cũng không thể nằm sấp khi ngủ và luôn phải đặt dương vật lên gối để giảm đi sự khó chịu. Ông này cũng không thể có một đời sống tình dục bình thường giống những người khác, bởi vì dương vật của ông ta "quá khổ" đối với tất cả mọi người.

Ông Cabrera cũng nói thêm:" Một số người bảo rằng tôi hãy đeo bao cao su vào, nhưng tôi nói rằng tôi không thể bởi vì dương vật của mình quá dài."


Mặc dù các bác sĩ khuyên ông làm phẫu thuật nhưng ông từ chối và bày tỏ mong muốn được làm ngôi sao phim người lớn.
Mặc dù các bác sĩ khuyên ông làm phẫu thuật nhưng ông từ chối và bày tỏ mong muốn được làm ngôi sao phim người lớn.


Theo lời các bác sĩ, dương vật của ông chỉ thực sự dài khoảng 15 cm, còn lại là phần da thừa.
Theo lời các bác sĩ, dương vật của ông chỉ thực sự dài khoảng 15 cm, còn lại là phần da thừa.

Khi còn sống ở Mỹ, ông này đã từng thử quan hệ với hai người phụ nữ. Người phụ nữ đã quay lưng đi ngay lập tức khi nhìn thấy dương vật của ông. Người còn lại cũng đã bỏ cuộc do phải chịu đựng quá nhiều đau đớn.

Trong quá khứ, ông Cabrera đã từng bị buộc tội vì có một loạt các hành động và lời nói khiếm nhã, bao gồm việc quấy rối hai cô gái trẻ vị thành niên tuy nhiên hành động này không thành công. Ông ta bị buộc rời khỏi Mỹ vào năm 2001, nhưng hiện nay lại đang lên kế hoạch để quay trở lại.

Một công ty giải trí dành cho người lớn đã đưa ra lời đề nghị chi trả cho cuộc phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ dương vật cho ông này nhưng lại bị từ chối. Được biết, ông Cabrera muốn giữ nguyên kích thước để có thể thoả mãn được phụ nữ và trở thành một ngôi sao phim người lớn.

Ông nói thêm:" Tôi hạnh phúc với dương vật của mình. Tôi muốn được quay trở lại Mỹ và tiếp tục cuộc sống ở đó. Tôi cũng không cảm thấy buồn vì ở Mỹ có rất nhiều phụ nữ, nhất định trong số họ sẽ có một người phù hợp với tôi. Người dân ở đó cũng thoải mái hơn, họ sẽ không quan tâm rằng trong quần tôi có gì. Tôi cũng rất muốn được trở thành một ngôi sao phim khiêu dâm và kiếm thật nhiều tiền."

Các bác sỹ đã từng khuyên ông làm phẫu thuật để thu nhỏ kích thước "cậu nhỏ", tuy nhiên ông đã từ chối không thực hiện. Bác sỹ Jesus David Salazar Gonzalez nói: " Ông ấy thà chịu đựng sự khó chịu chứ vẫn muốn có "của quý" dài hơn những người bình thường. Nền văn hoá Latinh cho rằng người có dương vật càng lớn sẽ càng nam tính. Đó chính là điểm khác biệt giữa ông ấy với những người khác, làm cho ông ấy cảm thấy mình đặc biệt hơn người."

Các bác sĩ cũng cho biết, dương vật của ông chỉ có khoảng 15 cm là "hàng thật", còn lại thì chỉ là phần da thừa. Dó đó, trường hợp của ông không được ghi nhận trong sách Kỉ lục Thế giới. Kỉ lục hiện tại vẫn thuộc về diễn viên người Mỹ Jonah Falcon, người có dương vật dài khoảng 24 cm.

Nguồn: Daily Mail

Diệu Linh - Theo thethaovanhoa.vn | 21/12/2017