Người mẫu Hong Kong bị người tình thiếu gia tung clip nóng lên mạng

08/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Ngải Mĩ Kỳ là khách quen của rất nhiều bữa tiệc thác loạn do những thiếu gia ăn chơi tổ chức.

Sau scandal clip nóng của Mã Trại, làng giải trí Hong Kong lại tiếp tục dậy sóng khi cô nàng người mẫu thị phi Ngải Mĩ Kỳ bị tung clip nóng dài đến 6 phút lên mạng.

Ngải Mĩ Kỳ

Ngải Mĩ Kỳ là người mẫu hạng 3 của Hong Kong. Để trang trải cho những khoản chi phí đắt đỏ của mình, cô đã trở thành khách quen của rất nhiều bữa tiệc thác loạn do những thiếu gia ăn chơi tổ chức. Thời gian trước, cô nàng từng bị phát hiện có mặt trong danh sách "gái gọi" của một chàng công tử nhà giàu khét tiếng ở Macao và Thượng Hải.

Ngải Mĩ Kỳ

Ngải Mĩ Kỳ

Ngải Mĩ Kỳ

Ngải Mĩ Kỳ

Trong 2 đoạn clip bị tung lên mạng này, một đoạn Ngải Mỹ Kỳ mặc váy và nằm ở trên giường. Cô vừa uống bia vừa uốn éo cơ thể và tự thỏa mãn mình. Đến cuối đoạn clip thì có một bài tay rất giống tay đàn ông xuất hiện. Một đoạn khác, Ngải Mỹ Kỳ chỉ mặc một chiếc áo sơ mi màu hồng và thực hiện rất nhiều hành động uốn éo đầy khiêu khích và thường xuyên nhìn về phía máy quay đầy quyến rũ.

Ngải Mĩ Kỳ

Ngải Mĩ Kỳ

Theo nhiều nguồn tin, Ngải Mỹ Kỳ chỉ là một trong số rất nhiều người mẫu hạng 3 tình nguyện trở thành trò chơi để phục vụ cho những kẻ có tiền. Nếu như những cô gái này không đồng ý quay phim cảnh giường chiếu lại thì họ sẽ bị sắp đặt để vào những căn phòng có lắp sẵn máy quay. Những đoạn clip "tự sướng" nhạy cảm hay giường chiếu của họ cũng thường được lưu trữ trong điện thoại và trở thành thành tích chia sẻ của những tên thiếu gia biến thái này.

CTV - Hạ Âu Thần