Người khoan trúng vùng kín của bé trai: "Tôi chỉ muốn đùa cho bé sợ"

Anh Ngô Trần Thắng, người khoan trúng vùng kín của bé trai giãi bày “xảy ra ngoài ý muốn”.

Anh Ngô Trần Thắng, người khoan trúng vùng kín của bé trai giãi bày “xảy ra ngoài ý muốn” tuy nhiên gia đình bé Q. đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm.


	
	Bé Q. tại gia đình sau khi được phẫu thuật - Ảnh: Thanh Vạn
Bé Q. tại gia đình sau khi được phẫu thuật - Ảnh: Thanh Vạn

Liên quan đến vụ bé trai bị thương ở vùng kín do nhân viên bảo trì tại Sài Gòn Square (Q.1, TP.HCM) gây ra, sáng 30.8, chị L.T.T.P. (40 tuổi, mẹ bé Q. 5 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM) nghẹn ngào khi kể về những ngày đau đớn của bé Q. phải trải qua. “Bé không thể ăn cơm, uống sữa được. Ban đêm bé la khóc vì đau, không ngủ được. Vùng kín thì liên tục bị chảy nước màu vàng làm gia đình rất xót xa”, chị P. cho biết.

Theo lời kể của chị P., khoảng 20 giờ ngày 25.8 chị mang Q. đến trước Trung tâm mua sắm Sài Gòn Square để chờ ba đến đón về. Trong lúc bé Q. (5 tuổi) đang cầm điện thoại di động để gọi cho cô bảo mẫu thì bất ngờ Ngô Trần Thắng đến và “dí” mũi khoan vào quần của bé Q. Khi chị P. kéo quần của bé để kiểm tra thì thấy máu tuôn ra. Một nhân viên bảo vệ đã bế bé vào Bệnh viện đa khoa Sài Gòn cấp cứu. Tại bệnh viện các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu cho bé Q. để tránh bị hoại tử dương vật. Sau đó, bé được gia đình chuyển sang Bệnh viện Nhi Đồng 2 để tiếp tục chữa trị.

Giấy chứng nhận thương tích của bé Q. do Bệnh viện Nhi Đồng 2 ghi: “Vết thương rách phần da niêm quy đầu, bầm máu vùng dây thắng dương vật, bầm máu nhẹ vùng quy đầu dương vật”. Đến sáng 30.8, sức khỏe bé Q. đã tạm ổn định để chờ đợt khám và điều trị tiếp theo. 

Anh N.V.N., cha bé Q. cho biết sau khi vụ việc xảy ra, gia đình không thấy Thắng đến gặp và xin lỗi gia đình. Do vậy, đến ngày 27.8, anh N. đã mang đơn và vật chứng là chiếc quần của bé Q. đến Công an phường Bến Thành, Q.1 để tố cáo vụ việc. Sau đó, theo anh N., Công an P.Bến Thành có mời Thắng lên làm việc và cho hai bên tự thỏa thuận nhưng gia đình không đồng ý. Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an Q.1

Sáng 30.8, khi chúng tôi có mặt tại nhà bé Q., Thắng bất ngờ xuất hiện nhưng gia đình bé Q. không tiếp.

Chiều cùng ngày, chúng tôi gọi vào số điện thoại 093766… để gặp Ngô Trần Thắng. Trao đổi với chúng tôi, Thắng nói: “Hiện tôi còn đang bối rối sau khi sự việc xảy ra. Mọi thứ xảy ra là ngoài ý muốn. Bình thường khi tôi  làm xong thì hay khóa chốt khoan lại, nhưng hôm đó quên, trong lúc nghỉ mệt thì ngồi gần bé. Tôi cầm cái khoan đưa vào chỉ để giỡn, hù cho bé sợ thôi nhưng bé vung tay đẩy ra. Lúc đó quá hoảng loạn tôi không xử lý kịp nên vô tình trúng vào vùng kín chứ không cố ý”.

Trong khi đó, gia đình bé Q. cho biết mong muốn lớn nhất hiện nay là người khoan bé Q. bị thương phải bị xem xét trách nhiệm. Trong trường hợp vi phạm pháp luật thì phải được xử lý đúng người đúng tội, để lấy lại công bằng cho bé.

Một bác sĩ Khoa Niệu,  Bệnh viện Nhi Đồng 2 tham gia điều trị cho bé Q. cho biết, cũng may là vết thương không đụng đến tinh hoàn và ảnh hưởng đến đường tiểu. Nếu tình hình vết thương tiến triển bình thường thì có khả năng sẽ không ảnh hưởng đến “chuyện tương lai” của bé. Gia đình nên theo dõi tình hình của bé và đưa bé đến khám và tiếp tục điều trị.

 

trẻ em

sức khỏe

phẫn nộ