Hồi hộp xem "Người nhện" cứu bé trai bị kẹp đầu lơ lửng ở khung sắt chung cư

14/10/2018, 20:00 GMT+07:00

Người đàn ông nghĩa hiệp đã ngay lập tức ứng cứu cho đứa trẻ đang bị kẹp đầu treo lơ lửng trên khung sắt chung cư.

Mới đây, một đoạn video đã gây xôn xao các diễn đàn mạng Trung Quốc. Video ghi lại cảnh một người đàn ông tay không leo lên tòa chung cư để giải cứu một cậu bé đang bị mắc kẹt đầu vào khung sắt.

Cụ thể, một bé trai 2 tuổi đã bị mắc kẹt sau khi cố trèo ra khỏi cửa sổ tầng 3 ở thành phố Châu Hải, Trung Quốc. Video cho thấy đầu bé trai mắc kẹt giữa hai thanh sắt của “chuồng cọp” – dùng để bao quanh cửa sổ.

Hồi hộp xem

Một người đàn ông đi ngang qua đã quyết định trèo lên để giúp bé trai. Video cho thấy cảnh một người đàn ông đã trèo lên tòa nhà bằng tay không, đỡ và cố gắng giải thoát bé trai trong vòng 20 phút. Sau đó, lính cứu hỏa đến nơi và giải cứu cậu bé thành công.

Được biết, người đàn ông nghĩa hiệp này là Su Tianwang, 41 tuổi. Anh cho biết khi đi ngang qua tòa nhà, anh nghe thấy tiếng gào khóc ở trên cao và nhận ra tiếng khóc đó là của một đứa trẻ. Su Tianwang thấy bé trai bị mắc kẹt như vậy liền chạy đến ứng cứu. Anh thừa nhận lúc leo lên cao trong lòng có sợ hãi, nhưng tính mạng của đứa bé đang bị đe dọa nên anh không do dự gì nữa cả.

Hồi hộp xem

Người đàn ông 41 tuổi nay quả thật rất đáng khâm phục vì sự can đảm và ứng biến nhanh nhẹn của mình. Tờ New York Post khi đưa tin về sự việc đã nói rằng anh Su Tianwang "có kỹ năng của Người Nhện".

ChuHanie - Theo yan.thethaovanhoa.vn