Người đàn ông điều khiển xe máy gục đầu trên tay lái ngủ giữa làn đường dành cho xe ô tô

30/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Hành động của người đàn ông này khiến người tham gia giao thông cùng lúc dở khóc dở cười còn cộng đồng mạng thì vô cùng bức xúc.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông gục đầu trên tay lái ngủ ngay giữa làn đường dành cho ô tô. Theo ghi nhận thì sự việc xảy ra tại đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội khu vực gần Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam


Dừng xe giữa đường và ngủ ngon lành
Dừng xe giữa đường và ngủ ngon lành

Trong đoạn video người đàn ông đi xe máy dừng xe và gục đầu ngủ giữa đường tấp nập phương tiện qua lại. Chủ nhân của đoạn video đã bước xuống xe đề nghị người này vào lề đường nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi được nhắc nhở, người này tiếp tục rồ ga phóng đi.


Chủ nhân đoạn video yêu cầu người đàn ông tấp vào lề nghỉ ngơi
Chủ nhân đoạn video yêu cầu người đàn ông tấp vào lề nghỉ ngơi

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và chỉ trích hành động nguy hiểm của người đàn ông đi xe máy này.

Một cư dân mạng bức xúc bình luận: "Say rồi sao không tấp vào nhà nghỉ ngủ, tỉnh rồi về. Đi thế này nguy hiểm cho bản thân lẫn người khác. Đứng giữa đường thế này lỡ gặp xe phóng nhanh thì hậu quả sẽ khôn lường". 

Tham gia giao thông trong lúc tinh thần không tỉnh táo là điều vô cùng nguy hiểm. Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi người điều khiển phương tiện tham gia giao thông có tình trạng sức khỏe không ổn định, đơn cử trường hợp mới nhất là vụ tai nạn khiến 13 người chết khi đang trên đường đi rước dâu. Hãy có ý thức bảo vệ bản thân và những người xung quanh.