Kiểm tra sức khoẻ và "độ khoẻ" của các anh qua ngón áp út, cầm thử tay anh người yêu ngay xem nào!

30/11/2017, 19:30 GMT+07:00

Hóa ra có thể kiểm chứng sức khỏe và sinh lí của đàn ông bằng cách nhìn ngón áp út đó chị em ơi, còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay thôi!

Các nhà khoa học đã khẳng định rằng, ngón tay áp út (ngón đeo nhẫn) của đàn ông thực sự là chìa khóa giải mã sức khỏe, tính cách và nhiều điều thú vị khác.

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kích thước của các ngón tay áp út của đàn ông sẽ tiết lộ anh chàng đó là người như thế nào. Cùng tìm hiểu xem sự thật là gì nhé!

Phản ánh bản lĩnh "phòng the"

Nghiên cứu tại bệnh viện Đại học Gachon tại Incheon (Hàn Quốc) đã được thực hiện trên 144 người tiếp nhận phẫu thuật tiết niệu. Từ chiều dài ngón tay đeo nhẫn của chàng, chúng ta có thể đoán chiều dài của “cậu nhỏ”.


Ngón áp út tiết lộ bản lĩnh trong "chuyện ấy" của đàn ông (Ảnh minh họa)
Ngón áp út tiết lộ bản lĩnh trong "chuyện ấy" của đàn ông (Ảnh minh họa)

Cụ thể, Duỗi thẳng các ngón tay rồi khép khít chúng lại, giơ bàn tay ra trước mặt, mở lòng bàn tay, giữ ở tư thế đối diện với mặt và quan sát. Chênh lệch về độ dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng lớn thì hàm lượng testosterone của bạn càng nhiều. Suy ra “cậu nhỏ” càng to.

Ngược lại, người có ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ sẽ có nhiều estrogene và ít testosterone hơn (tức là nữ tính hơn).

Khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Theo kết quả của một nghiên cứu được thực hiên bởi các nhà khoa học thuộc trường Đại học Warwick và trung tâm nghiên cứu ung thư trong vòng 15 năm trên 4.500 người đàn ông khác nhau tại Anh chứng minh: Những người đàn ông sở hữu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn sẽ ít có nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn số còn lại.

Họ đã tìm ra mối liên hệ giữa căn bệnh nguy hiểm này và độ dài ngón tay lớn đến nỗi cần đưa bước đo đạc bàn tay vào công tác nhận diện bệnh nhân. 

Độ chung thủy của đàn ông

Cục Tâm lý học thực nghiệm của trường Đại học Oxford và trường Đại học Northumbia đã tiến hành nghiên cứu 575 , đàn ông với ngón đeo nhẫn dài bị cho là không chung thủy.


Ngón áp út tiết lộ rất nhiều về tính cách cũng như "độ lăng nhăng" của nam giới. Ảnh minh họa
Ngón áp út tiết lộ rất nhiều về tính cách cũng như "độ lăng nhăng" của nam giới. Ảnh minh họa

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra một giả thuyết rằng, con người có thể được chia ra thành hai loại: một bên thích những mối quan hệ thoáng qua và số còn lại tìm kiếm sự cam kết lâu dài. Và kết quả thật đáng bất ngờ, họ phát hiện ra, những người ngón áp út dài hơn ngón trỏ thì có xu hướng thích hưởng thụ cảm giác chinh phục những điều mới mẻ hơn là giữ gìn "hồng hạnh". 


Đàn ông có ngón tay áp úp dài thường thu hút người khác nhưng lại lăng nhăng hơn (Ảnh minh họa)
Đàn ông có ngón tay áp úp dài thường thu hút người khác nhưng lại lăng nhăng hơn (Ảnh minh họa)

Để lý giải cho điều này, các nhà khoa học phân tích độ dài ngón tay áp út là do nồng độ hormone testosterone trong cơ thể khi chúng ta còn chưa được sinh ra quyết định. Khi còn nằm trong bụng mẹ, đứa bé nào nhận được nhiều testosterone hơn sẽ có độ dài ngón áp út dài hơn. Vì thế nên những nam giới sở hữu ngón áp út dài này luôn thu hút người khác, nhưng đồng thời có sở thích "cả thèm chóng chán" người yêu.

Khả năng thu hút phái đẹp

Một nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Camille Ferdenzi thuộc trường Đại học Geneva đã tìm ra sự tương quan giữa tỉ lệ ngón đeo nhẫn - ngón trỏ với sức hấp dẫn của một người đàn ông. Họ đã đo tỉ lệ này ở 49 người khác nhau, sau đó đem hình của những tình nguyện viên này cho một nhóm phụ nữ đánh giá. 

Kiểm tra sức khoẻ và

Nhóm phụ nữ này sau đó sẽ chấm điểm dựa theo tiêu chí sắc đẹp: họ được yêu cầu hãy chọn một người mà bạn muốn có một kì nghỉ cùng hoặc thậm chí là muốn trở thành người yêu. Kết quả cho thấy những chàng trai có ngón đeo nhẫn dài thu hút người khác giới hơn số còn lại.

Khả năng trở thành tỷ phú tương lai

Viện nghiên cứu của trường Đại học Concordia ở Canada cho rằng, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm và vì thế dễ giàu có hơn người khác.

Kiểm tra sức khoẻ và

Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp nam giới tăng khả năng tập trung cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh và táo bạo hơn. Điều này có nghĩa là họ kiếm tiền nhiều gấp 11 lần so với những người có ngón áp út ngắn.

Nguồn: Tổng hợp

Vy Vy - Theo thethaovanhoa.vn