Ngôi sao trên Đại Lộ Danh Vọng của tổng thống Donald Trump đã bị phá hủy

26/07/2018, 10:45 GMT+07:00

Được biết, đây không phải lần đầu tiên ngôi sao biểu tượng của vị tân tổng thống nước Mỹ này bị hủy hoại.

Vào tối ngày hôm qua (27/06) theo giờ Mỹ, giới chức trách phát hiện ngôi sao của Donald Trump được gắn tại Đại Lộ Danh Vọng đã bị phá tan tành. 


Ngôi sao của Donald Trump giờ chỉ còn là đống đá vụn.
Ngôi sao của Donald Trump giờ chỉ còn là đống đá vụn.

“Tôi đang ngồi ở một góc phía trước khu mua sắm Hollywood & Highland Center thì bỗng nhiên trông thấy một người đàn ông đang liên tục đập những nhát búa xuống nền đất.
Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nên đã bỏ đi. Một lúc sau thì như mọi người thấy đó, cảnh sát ở khắp mọi nơi. Tôi đã nghĩ rằng ông ta chỉ đang thi công gì đó.”
một người dân có mặt tại thời điểm xảy ra sự việc kể lại.

Những cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, thủ phạm đã gọi cho họ để thông báo sự việc trước khi bỏ trốn.

Khoảng 2 năm trước đây, một người đàn ông 52 tuổi đã từng bị bắt giam vì hành động tượng tự. Nguyên dân là do ông muốn gỡ bỏ ngôi sao để bán đấu giá và chuyển số tiền thu được cho những người phụ nữ là nạn nhân bị ông Trump quấy rối tình dục.
Khoảng 2 năm trước đây, một người đàn ông 52 tuổi đã từng bị bắt giam vì hành động tượng tự. Nguyên nhân là do ông muốn gỡ bỏ ngôi sao để bán đấu giá và chuyển số tiền thu được cho những người phụ nữ là nạn nhân bị ông Trump quấy rối tình dục.

Được biết, ngôi sao của ông Trump đã từng nhiều lần bị tấn công ngay từ khoảng thời gian ông bắt đầu tranh cử tổng thống, như bị phun sơn biểu tượng phát xít hay bị xây tường bao quanh. 

​Đ​ây là mục tiêu "xả giận" của những người Mỹ bất mãn trước các phát ngôn gây tranh cãi của vị tổng thống này.
Nơi đây trước giờ luôn là mục tiêu "xả giận" của những người Mỹ bất mãn trước các phát ngôn gây tranh cãi của vị tổng thống này.

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính người đàn ông đã gây nên sự việc này. Cảnh sát đã và đang bắt đầu quá trình điều tra và tra hỏi những người xung quanh.

Mông - Theo yan.thethaovanhoa.vn