Ngọc Trinh xuất hiện trong bản tin của truyền hình Hàn Quốc

Theo kênh Arirang, Ngọc Trinh là ngôi sao người Mẫu mới của Châu Á và rất được yêu thích tại Việt Nam.

Theo kênh Arirang, Ngọc Trinh là ngôi sao người Mẫu mới của Châu Á và rất được yêu thích tại Việt Nam.

Mới đây trong chương trình Road to Seoul của kênh truyền hình cáp Hàn Quốc phát sóng toàn cầu, Arirang, Ngọc Trinh đã xuất hiện và được giới thiệu như là ngôi sao người mẫu Châu Á thế hệ mới.

Trong bản tin dài 4 phút, Ngọc Trinh được kênh truyền hình Hàn Quốc giới thiệu như là người mẫu nổi tiếng nhất Việt Nam, bước ra từ một cuộc thi hoa hậu, Ngọc Trinh là ngôi sao truyền hình-diễn viên-người mẫu được yêu thích nhất. Bản tin còn giới thiệu Ngọc Trinh là ứng cử viên sáng giá đã từng tham gia Liên hoan người mẫu Châu Á diễn ra tại Hàn Quốc. 

NGỌC TRINH >>

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, được mệnh danh "nữ hoàng nội y" của showbiz Việt. Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức. Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải Người Đẹp Ăn Ảnh.

Năm 2011 cũng là một năm thành công với Ngọc Trinh khi cô được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, California, Mỹ .

Dù xuất thân là người mẫu nội y có thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng lấn sân các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất, làm MC... Đầu năm 2015, Ngọc Trinh hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sản xuất bộ phim dựa trên chính cuộc đời của cô mang tên "Vòng eo 56". Năm 2017, Ngọc Trinh tiếp tục bỏ tới 3 tỉ đồng để thực hiện bộ phim hành động có tựa đề NT56 được chiếu trên Youtube.

Thông tin và tiểu sử Ngọc Trinh:

  • Ngày sinh: 27/9/1989
  • Chiều cao: 1m67
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu,..

Ngọc Trinh