Ngọc Thảo "khóc hết nước mắt" trong ngày lễ tình nhân

14/02/2014, 15:00 GMT+07:00

Trong vai San San của Tiệm bánh hoàng tử bé 2, Ngọc Thảo đã bất ngờ bật khóc khi Andrei đã không xuất hiện trong sinh nhật của cô nàng

Trong vai San San của Tiệm bánh hoàng tử bé 2, Ngọc Thảo đã bất ngờ bật khóc khi Andrei đã không xuất hiện trong sinh nhật của cô nàng

Luôn được khán giả nhớ đến với hình ảnh trẻ trung, hiện đại, năng động cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, Ngọc Thảo đã gây bất ngờ với khả năng diễn xuất của mình với vai diễn San San trong sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé phần 2.

Ngọc Thảo thể hiện diễn biến tâm lý của San San khi trong ngày sinh nhật của mình Andrei đã không xuất hiện, vì nhớ “người yêu” San San đã không giữ được bản tính “chằn lửa” thường ngày mà bộc lộ ra sự yếu đuối, khóc khi nhớ đến những kỷ niệm vui những lúc bên cạnh Andrei.

Vẫn giữ đúng hình ảnh nhân vật, trong tình cảm học trò trong sáng với những trách móc và cách xưng hô “ông – bà – tui” vô cùng quen thuộc với lứa tuổi teen, Ngọc Thảo khóc và trách móc “gà bông” rất tự nhiên, nhõng nhẽo đáng yêu. Đang cố gắng thoát khỏi hình ảnh “hotgirl đóng phim”, Ngọc Thảo rất chịu khó tìm hiểu diễn biến tâm lý của nhân vật, chọn cách thể hiện và nhập vai sao cho phù hợp với hình ảnh “cô gái tuổi teen” khi đang khóc.

Chia sẻ về cách nhập tâm vào vai diễn, Ngọc Thảo cho biết: “Thực ra Thảo là một “tay ngang” khi bước vào nghiệp diễn viên, vì thế việc nhận vai diễn và cách diễn xuất cũng ít nhiều gặp khó khăn vào thời gian đầu. Nhưng nhờ được sự chỉ dẫn tận tình của các anh chị, Thảo đã biết cách nhập vai của riêng mình, đặt bản thân mình thành nhân vật.

Như San San trong Tiệm bánh Hoàng tử bé được khen là có cách diễn xuất tự nhiên vì phần nào Ngọc Thảo cũng đã cố gắng đưa được cá tính riêng của mình vào trong nhân vật,  hóa thân trọn vẹn thành San San với cách nói chuyện, xử lý tình huống đúng với nhân vật của mình. Và để có thể khóc được trong tập phim 29 – 30, Ngọc Thảo đã nhập vai như thực sự yêu bạn diễn của mình, nếu một ngày quan trọng như sinh nhật cùng lời hứa đã có với nhau mà người ấy không có mặt thì mình sẽ như thế nào”


	
	Cặp đôi Andrei và San San trong Tiệm bánh hoàng tử bé 2
Cặp đôi Andrei và San San trong Tiệm bánh hoàng tử bé 2


	
	Cặp đôi Andrei và San San trong Tiệm bánh hoàng tử bé 2
Cặp đôi Andrei và San San trong Tiệm bánh hoàng tử bé 2

Không ngừng học hỏi và cố gắng tạo nét mới mẻ cho vai diễn của mình, Ngọc Thảo hy vọng những gì cô thể hiện trên màn ảnh không làm khán giả thất vọng. Ngoài ra, Ngọc Thảo cũng tiết lộ để chứng minh khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ của mình, cô nàng đã nhận lời tham gia vào một vai diễn khá” nặng ký”, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh San San hồn nhiên, nhí nhảnh mà cần dùng đến nội tâm nhiều hơn. 

Ngọc Thảo hiện đang rất háo hức với dự án phim ngắn này của mình, riêng về ngày lễ tình nhân, Ngọc Thảo quyết định đón ngày đặc biệt cùng “tập thể tình nhân” – đó là fans yêu quý cô – tại Đà Nẵng. Sau ngày gặp gỡ FC, Ngọc Thảo trở về Sài Gòn và bắt tay ngay vào việc bấm máy quay những tập tiếp theo của Tiệm bánh Hoàng tử bé, đồng thời chuẩn bị cho kế hoạch phim ngắn sắp tới. 

CTV - Nguyên Kim