Ngọc Quyên và ký ức về góc phố nhỏ

05/04/2013, 12:00 GMT+07:00

Tham gia dự án Triển lãm ảnh Thành Phố Tôi Yêu do nhóm V.Music thực hiên, Ngọc Quyên mang đến một miền không gian ký ức về góc phố nhỏ.

Tham gia dự án Triển lãm ảnh Thành Phố Tôi Yêu do nhóm V.Music thực hiên, Ngọc Quyên mang đến một miền không gian ký ức về góc phố nhỏ cho riêng mình.

Ngọc Quyên

Triển lãm ảnh Thành phố tôi yêu nằm trong dự án mới của V.Music phối hợp với Thành Đoàn TpHCM và NVH Thanh Niên phát động, đã thực hiện hơn 100 bộ ảnh cho hơn 100 nhân vật nổi tiếng và điển hình ở các lĩnh vực khác nhau trong đó có các người mẫu nổi tiếng như: Thanh Hằng, Anh Thư, Thu Hằng, Kim Dung, Trang Trần, Kim Dung...

Dù khá bận rộn nhưng Ngọc Quyên đã rất hào hứng tham gia dự án này cùng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long.

Ngọc Quyên

Là một người mẫu được chú ý hiện nay, người mẫu Ngọc Quyên cũng có nhiều kỷ niệm gắn bó với Sài Gòn và lần đầu tiên cô chia sẻ những tâm sự của mình về thành phố thông qua bộ ảnh tham gia sự án lần này. Nơi cô chọn dể thự hiện bộ ảnh là quán cà phê trên con hẻm nhỏ khá đặc trưng của thành phố.

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên chia sẻ: “Ngọc Quyên chọn góc rất đặc biệt của thành phố đó là con đường nằm trong khu phô Tây khá sầm uất và đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng đã ghi dấu khá nhiều kỷ niệm với Quyên. 5 năm từ những ngày đầu Quyên bước chân lên thành phố đã có biết bao vui buồn của Quyên nơi con phố nhỏ này, cũng từ nơi đây đã thôi thúc và vun đắp cho Quyên nhiều ước mơ vươn lên. Giờ đây cuộc sống của Quyên đã thay đổi rất nhiều, con người thay đổi công việc cũng thay đổi nhưng lâu lâu Quyên trở về đây nhìn lại khu phố này, Quyên cảm thấy rất hạnh phúc, cảm thấy nơi này rất thân thuộc. Cám ơn chương trình Thành phố tôi yêu đã giúp Quyên lưu lại một kỷ niệm thật đẹp.”

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Bộ ảnh của Ngọc Quyên cùng những bộ ảnh khác sẽ được công bố triển lãm từ ngày14/4/2013 đến ngày 5/5/2013 tại nhà văn hóa Thanh Niên hứa hẹn thu hút hàng ngàn người đến tham dự.

CTV - DiLi (Tổng hợp) - Ảnh: Lê Thiện Viễn - Stylist: Đỗ Long