Ngoài "nói kháy” Đông Nhi, Dương Yến Ngọc còn đụng đến Lan Khuê, Việt Anh, gia đình “Vua cà phê”

12/07/2019, 19:40 GMT+07:00

Mỗi người đều có quyền thể hiện quan điểm, ý kiến riêng nhưng nữ diễn viên luôn bị chỉ trích trước những điều cô bộc bạch.

Ngoài Đông Nhi ra thì cô từng bị chỉ trích khá nhiều khi nhận xét không mấy vui vẻ khi thấy Lan Khuê được cầu hôn, Việt Anh "trùng tu" nhan sắc.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng cũng như khán giả vô cùng vui mừng khi thấy Đông Nhi được Ông Cao Thắng cầu hôn sau 10 năm hẹn hò. Một chiếc nhẫn kim cương hoành tráng, đánh dấu một hành trình mới, một cái kết đẹp cho chuyện tình yêu của họ và tương lai đồng hành bên nhau.

Ngoài

Không thể đếm xuể được những lời chúc phúc từ khán giả. Thậm chí, sự kiện này lan toả mọi ngóc ngách trong showbiz Việt, đông đảo nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực và có cả những người chưa từng tiếp xúc với cặp đôi cũng đăng đàn chúc mừng.

>>> Bài viết liên quan: Dương Yến Ngọc: "Không hiểu sao Ông Cao Thắng con nhà giàu lại yêu Đông Nhi được" 

Ngoài

Tuy nhiên, trong muôn ngàn lời vui thì có một lời nhắn nhủ bỗng trở nên nổi bật hơn hẳn. Cụ thể, Dương Yến Ngọc cảm thấy mừng khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cầu hôn nhưng lại kể về cảm nhận của mình trong 10 năm trước, thời điểm cô hay tin đôi trẻ hẹn hò.

Ngoài

Nữ diễn viên nhận xét Đông Nhi xấu, hát dở, không mấy đặc sắc trong khi Ông Cao Thắng lại điển trai, con nhà giàu. Cô thắc mắc vì sao hai người lại có thể yêu nhau khi có sự chênh lệch như vậy? Ngay lúc này đây, dù mang tính vui mừng, chúc phúc nhưng cô đã bị "ném đá" tơi bời vì cách nói "vừa đánh vừa xoa".

Ngoài

Trước đó ít ngày, Dương Yến Ngọc xuất hiện trên truyền thông bởi lời nhận xét về diện mạo của Việt Anh sau thẩm mỹ. Khi mọi người đang tiếc nuối vì nam diễn viên lại phá vỡ phiên bản điển trai để thay mới thì cô có vẻ còn "châm dầu vào lửa" hơn khi khẳng định: sửa mũi cấu trúc làm mất lộc, khuôn mặt vuông làm anh đa tình hơn, số tiếp tục khổ vì tình,...

Ngoài

Ngay lúc này, cô đã bị Quế Vân đăng đàn, chỉ đích danh để đáp trả. Thậm chí, Quế Vân còn "bóc phốt" trước đây Dương Yến Ngọc bị hỏng mũi, nhờ cô tư vấn nơi "trùng tu" mà giờ đây lại "cả gan" đi nhận xét như thế.

>>> Có thể bạn chưa xem: Quế Vân bóc phốt Dương Yến Ngọc từng cầu cứu mũi hỏng khi dám chê bai Việt Anh "dao kéo" hư 

Ngoài

Ngoài

Không chỉ có Đông Nhi, mà nữ diễn viên từng "đụng chạm" tới Lan Khuê khi thấy người đẹp được doanh nhân John Tuấn Nguyễn cầu hôn. Thay vì chúc phúc cô lại khơi chuyện cũ của Tuấn Nguyễn hẹn hò Thuý Vân 3 năm mà chẳng cầu hôn trong khi với Lan Khuê lại chưa đến 1 năm đã có cái kết ngọt.

Ngoài

Ngoài

Rất nhiều người bất bình trước dòng trạng thái này. Trong giây phút hạnh phúc, ai cũng cần những lời chúc mừng chỉn chu, tử tế thay vì nhắc lại chuyện quá khứ. Việc "đào mộ" ấy càng khiến người cũ tổn thương.

>>> Đừng bỏ lỡ: ĐỘC QUYỀN: Clip cận cảnh màn cầu hôn siêu lãng mạn của siêu mẫu Lan Khuê cùng bạn trai đại gia

Ngoài

Hay cho đến chuyện ly hôn của "Vua cà phê" cô cũng lên tiếng phân tích dù cho đến nay những mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng khó ai mà hiểu hết. Và các nghệ sĩ cũng hạn chế chia sẻ những câu chuyện mang tính ồn ào, ảnh hưởng đến tinh thần của khán giả.

Tính đến hiện tại, có thể thấy khán giả phần nào quên mất xuất thân của Dương Yến Ngọc từ lĩnh vực nào? các bộ phim mà cô đóng? giải thưởng mà người đẹp có được trong thời gian hoạt động nghệ thuật? Thay vào đó cô thường xuất hiện trên truyền thông bằng những scandal, "vạ miệng",...

Như ông bà thường nói: "Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", nếu mình là người của công chúng và có sức ảnh hưởng lại càng cân nhắc hơn về phát ngôn vì dễ xảy tranh cãi. Tuy nhiên, phần này còn tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của nhân vật chính, mục đích của phát ngôn. Nếu muốn gây chú ý thì những nhận xét như trên chẳng có gì "sai đường" cả. Đôi khi họ còn thích thú hơn vì vẫn được nhắc tên mà chẳng cần tốn kém hay ra dự án mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!