Ngô Thanh Vân, Lê Khánh làm "Tiên" náo loạn Sài Gòn

Trở lại màn ảnh với "Ngày nảy ngày nay", Ngô Thanh Vân và Lê Khánh đã khiến khán giả phải phát cuồng.

Trở lại màn ảnh với Ngày nảy ngày nay, Ngô Thanh Vân và Lê Khánh đã khiến khán giả phải phát cuồng. 

Tối qua (04/02), bộ phim Tết 2015 Ngày nảy ngày nay chính thức được ra mắt tại TP. HCM. Buổi công chiếu phim nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ đang trông chờ để được xem bộ phim này.

 
Vì buổi ra mắt phim được tổ chức ngoài đường nên đã thu hút sự chú ý cũng như sự hiếu kỳ của rất đông người đi đường, dẫn đến tình trạng giao thông có phần hơi lộn xộn, thế nhưng vẫn không giảm được độ “nóng” của buổi ra mắt phim.
 
Xuất hiện trên thảm đỏ là sự đổ bộ của một dàn sao “khủng” đang được khá nhiều bạn trẻ yêu mến. Nổi bật trong đó sự xuất hiện của hai nữ diễn viên chính của bộ phim Ngô Thanh Vân Lê Khánh
 
Tóc Tiên cũng xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim này. 
 
Ngô Thanh Vân chọn cho mình một chiếc đầm đỏ vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Người đẹp còn sử dụng màu son đỏ đậm để tôn lên sự quý phái của mình. Có lẽ do đóng vai Tiên trong phim nên Ngô Thanh Vân cũng muốn toát ra thần thái sang trọng của mình ở ngoài đời. 
 
 
Trong khi đó thì Lê Khánh cũng xuất hiện với một chiếc đầm hoa màu đỏ khá nổi bật. Với trang phục với màu sắc lôi cuốn, Lê Khánh lập tức sự thu hút của giới truyền thông và công chúng. 
 
 

CTV - YAN News Production | 05/02/2015